Mindchain > Tin tức > 8H BẢO MẬT TRONG KHÔNG GIAN MẠNG CÙNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG

8H BẢO MẬT TRONG KHÔNG GIAN MẠNG CÙNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG

Nằm trong chuỗi các hoạt động theo thoả thuận hợp tác đã ký giữa khoa CNTT & Truyền thông – Trường Đại học Phương Đông và Mindchain Academy, vào thứ 7 tuần này ngày 11 tháng 2 năm 2023, 2 bên sẽ tổ chức lớp đào tạo chuyên đề 8H HỌC CÙNG CHUYÊN GIA BẢO MẬT TRONG KHÔNG GIAN MẠNG dành cho các bạn sinh viên của khoa.

Cụ thể:

📌 Thời gian: Thứ 7 ngày 11 tháng 2 năm 2023

✔Sáng: Từ 8h – 12h / Chiều: Từ 13h30 – 17h30

📌 Địa điểm: Phòng Giảng đường – Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

📌 Chuyên gia giảng dạy:

✭ThS CNTT Lê Ngọc An

✭ThS thiết kế hệ thống thông tin của Đại Học UCLAN Anh Quốc hợp tác với Đại Học Hà Nội (MSc Inform Systems Design, UCLAN ID number G20624515).

✭Giám đốc Trung tâm CNTT, Viện Khoa học công nghệ sáng tạo Việt Nam

📎 Lớp chuyên đề được doanh nghiệp tài trợ 💯 % không thu phí.

👉 Các bạn sinh viên tham gia lớp Chuyên đề lần này sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 50% học phí khoá học, ngoài ra Mindchain sẽ đặc biệt dành tặng các suất HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KHOÁ BẢO MẬT TRONG KHÔNG GIAN MẠNG 48H cho các bạn may mắn nhất với mong muốn khuyến khích tinh thần học tập của các bạn.

👉 Đây là cơ hội để các bạn thử sức với lĩnh vực công nghệ mới và khám phá tiềm năng bản thân. Chúng tôi không giúp Bạn mà Chúng tôi muốn đồng hành cùng Bạn.

👉 Các bạn có thể đăng ký theo đơn vị lớp tại văn phòng Khoa và đăng ký vào links https://forms.gle/YP4ZUzhTnSJQsDpK8 để Chúng tôi xác nhận thông tin.

✭✭✭ Các chủ đề trong khoá học 8h;

Chủ đề 1: Giới thiệu về nhu cầu nhân lực trong chuyển đổi số

Chủ đề 2,3,4: Tập làm Hacker Mũ trắng với các tình huống giả lập thực tế áp dụng ngay vào công việc, cuộc sống

Chủ đề 5: Lộ trình để trở thành các chuyên gia bảo mật hệ thống mạng hàng đầu trên thế giới

👉 Chi tiết về chương trình các bạn vui lòng gọi tới HOTLINE (zalo): 0886206116 hoặc Email tới mindchain.edu.vn@gmail.com. Chúng tôi sẽ liên hệ và phản hồi với các bạn trong thời gian sớm nhất.

✭ Mindchain Academy đồng hành cùng tương lai nghề nghiệp của bạn!!! ✭