Mindchain > Tin tức > Đào tạo chuyên môn công nghệ dành cho doanh nghiệp

Đào tạo chuyên môn công nghệ dành cho doanh nghiệp

Là đơn vị đào tạo các công nghệ mới và xây dựng các khoá đào tạo theo nhu cầu, vừa qua Mindchain Academy đã nhận thiết kế khóa học chuyên môn theo đặt hàng từ Công ty TNHH Hanwha Aero Engines dành cho kỹ sư thuộc nhóm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm

Khóa đào tạo được triển khai tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Công ty TNHH Hanwha Aero Engines.

Hanwha Aero Engines với quy mô và hoạt động khép kín chuyên nghiệp được kỳ vọng trở thành hình mẫu kinh tế thu nhỏ của Việt Nam trong tương lai, một thành phố khoa học và công nghệ sinh thái thông minh; là nơi thu hút và tạo điều kiện cho sự phát triển bền vững của các nhà đầu tư trong nghiên cứu phát triển, đào tạo, ươm tạo khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, chuyển giao công nghệ, sản xuất sản phẩm công nghệ cao trong 4 lĩnh vực: Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Công nghệ vật liệu và Công nghệ tự động hóa; là môi trường lý tưởng để thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao.

Với việc hợp tác triển khai đào tạo chuyên môn cho nhân sự thuộc khối kỹ thuật lần này, Mindchain Academy đã rất chú trọng xây dựng chương trình sát nhất với nhu cầu từ doanh nghiệp, kiến thức tập trung, đi sâu vào công nghệ lõi phục vụ cho công việc của các kỹ sư, tuy nhiên cũng có những phần hỗ trợ kiến thức mở rộng.

Khóa đào tạo lần này do ThS Trần Mạnh Trường – Chuyên gia công nghệ – Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam giảng dạy

Với phong cách giảng dạy nhiệt tình, truyền tải dễ hiểu, sát thực tế, giảng viên đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ các học viên, sau khi hoàn thành đào tạo và được cấp chứng nhận bởi Tổ chức giáo dục Mindchain Academy các kỹ sư đều có mong muốn trong thời gian tới sẽ có thêm cơ hội được học hỏi thêm nhiều kiến thức hơn.

Khóa học đã kết thúc vào ngày 15/2, các kỹ sư thuộc nhóm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm công ty Hanwha gồm;

– Nguyễn Ngọc Quý

– Lê Văn Lâm

– Đặng Minh Tú

Đã hoàn thành tốt khóa đào tạo chuyên môn do Mindchain Academy xây dựng và giảng dạy. Các kiến thức được học lần này sẽ hỗ trợ trực tiếp công việc của các kỹ sư khi vận hành phần mềm làm việc mới.

Sau khóa học, Mindchain Academy cũng đã cử đại diện là Bà Nguyễn Việt Phương Thảo – Trưởng ban Vận hành và Giảng viên trực tiếp ThS CNTT Trần Mạnh Trường cùng ông Bùi Văn Đề – Trường phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm đại diện cho phía công ty trao chứng nhận cho các học viên tham gia đào tạo.

Hy vọng với những kiến thức đã học trong khóa đào tạo này sẽ bổ trợ cho công việc hiện tại và sắp tới của nhóm kỹ sư đạt hiệu quả cao nhất.

Chúc mừng các kỹ sư đã hoàn thành khóa đào tạo, chúc cho sự hợp tác giữa 2 bên sẽ ngày càng bền chặt .

Mindchain Academy nhận xây dựng các khoá đào tạo công nghệ theo nhu cầu doanh nghiệp. Liên hệ với Chúng tôi và gửi yêu cầu của Bạn qua email mindchain.edu.vn@gmail.com

Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn phản hồi tới Bạn nhanh nhất!!!

✭✭✭✭✭✭✭

MindChain Academy | “Trust, But Verify”