Mindchain > Tin tức > FAN CÔNG NGHỆ CHÀO NĂM MỚI – ĐÓN XUÂN TỚI CÙNG NHÀ MINDCHAIN

FAN CÔNG NGHỆ CHÀO NĂM MỚI – ĐÓN XUÂN TỚI CÙNG NHÀ MINDCHAIN

FAN CÔNG NGHỆ CHÀO NĂM MỚI – ĐÓN XUÂN TỚI CÙNG NHÀ MINDCHAIN

Không khí năm mới đã rộn ràng khắp nơi, cùng xem nhà Mindchain tặng quà gì cho các Fan lớn của công nghệ. Quà tặng nhân dịp này lên tới con số 23% giá trị khoá học bất kì tại Mindchain Academy khi nhập học trong tháng 1.

Trong tháng 1, Mindchain Academy vẫn tiếp tục hành trình tìm kiếm và đào tạo các kỹ sư công nghệ đáp ứng được đúng và đủ yêu cầu từ các doanh nghiệp theo chuỗi hoạt động “Tạo nguồn nhân lực CNTT”

Luôn cập nhật và làm mới các chương trình đào tạo, chính là tiêu chí của Mindchain Academy nhằm giúp các bạn được học các chương trình mới, đầu tư nội dung bài bản gắn với thực tế và vẫn trú trọng thực hành.

Năm 2023, mục tiêu của Chúng tôi chính là tạo ra một cộng đồng các fan công nghệ: Tinh & Chất làm chủ công nghệ mới và các bạn chính là nguồn nhân lực chuẩn bị cho một tương lai số.

Không chỉ là trao kiến thức, Chúng tôi còn định hướng giúp các bạn khai phá khả năng cá nhân thông qua các lớp Chuyên đề được mở thường xuyên, lớp chuyên đề sẽ là môi trường học tương tác giúp các bạn gợi mở những thắc mắc về khối kiến thức đã học để biết tận dụng nó vào đúng nơi, đúng nhu cầu như vậy Bạn sẽ khái quát được công việc của mình sau khi ra trường.

Hiện nay nhân sự làm các các công nghệ ứng dụng như; Lập trình Web, Kiểm thử (tester) vẫn được các doanh nghiệp, tổ chức thường xuyên tuyển dụng thì các Kỹ sư lập trình các công nghệ mới như; An ninh – Bảo Mật, Blockchain hay AI lại đang tạo ra một làn sóng mới sôi động trên thị trường nhân lực.

Sự bùng nổ của công nghệ trong năm 2023 sẽ vừa là thách thức, vừa là cơ hội dành tới không chỉ là các bạn học chuyên về công nghệ mà còn là cơ hội để những bạn trái ngành, trái nghề quan tâm và có thể tìm hiểu để chuyển hướng công việc.

Cơ hội không tự dung đến mà là cần phải biết nắm bắt, hãy lựa chọn cơ hội tốt, phù hợp chính là bạn đang biết cách sử dụng lợi thế.

Tại Mindchain Academy, chúng tôi thường xuyên có những chương trình hỗ trợ tài chính dành cho các bạn để giảm bớt áp lực về học phí.

Trong tháng 1, sẽ có rất nhiều các lớp mới tuyển sinh thường xuyên. Tìm hiểu chi tiết tại https://mindchain.edu.vn/chuong-trinh-hoc/  hoặc gọi tới Hotline 0886206116 để được tư vấn chi tiết.


ĐĂNG KÝ khóa học