Mindchain > Chương trình học > Khoá học Lập trình Ứng dụng > MCWFS-Java – Lập trình Dự án Web FullStack CN Java

MCWFS-Java – Lập trình Dự án Web FullStack CN Java

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Thời lượng: 102 giờ (17 tuần – 33 buổi)

• Học viên nắm được các ngôn ngữ và kỹ năng thiết kế trang web, có kỹ năng chuyển một trang web từ dạng file ảnh sang dạng Web (HTML, CSS, JavaScript, JQuery, Bootstrap) với nhiều hiệu ứng hấp dẫn, hiển thị tối ưu trên các thiết bị khác nhau (máy tính, điện thoại, máy tính bảng…)
  • Học viên có kỹ năng phân tích dự án, phân tích yêu cầu nghiệp vụ và thiết kế CSDL tối ưu.
  • Học viên có kỹ năng lập trình và tổ chức code dự án Web chuyên nghiệp dựa trên mô hình MVC và lập trình hướng đối tượng (OOP) bằng ngôn ngữ JAVA, Servlet API, JDBC..
  • Học viên có kinh nghiệm tối ưu hóa tốc độ truy cập web, tối ưu hóa giao diện người dùng nhờ các công nghệ Ajax, JSon, XML, và một số framework như AngularJS, VueJS, ReactJS..
  • Học viên có thể phát triển ứng dụng Java web sử dụng Spring framework
  • Sau khóa học, học viên có trong tay 1-2 dự án ứng dụng Java Web hoàn thiện (TMĐT, du lịch, đào tạo…) do mình và nhóm làm việc tự xây dựng với đầy đủ các chức năng đáp ứng được yêu cầu thực tế của khách hàng.
  • Học viên biết cách cài đặt triển khai dự án web trên mạng Internet, viết tài liệu và hướng dẫn người dùng sử dụng và vận hành ứng dụng Web.

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

Online & Offline cùng Chuyên gia (là giảng viên, kỹ sư trong lĩnh vực lập trình)

CHỨNG CHỈ

Certificate do Mindchain Academy cấp

ĐỐI TƯỢNG THEO HỌC

• Sinh viên CNTT học hệ Cao đẳng, Đại học muốn theo đuổi chuyên sâu về thiết kế và lập trình Web
  • Những bạn trẻ mong muốn lập nghiệp trong ngành thiết kế và lập trình Web.
  • Sinh viên các chuyên ngành khách muốn chuyển đổi công việc sang lĩnh vực thiết kế và lập trình Web
  • Nhân sự làm việc ngành CNTT, cán bộ quản trị mạng tại các doanh nghiệp, ngân hàng, cơ quan nhà nước

VIỆC LÀM

• Kết thúc khoá học, học viên có thể làm cho các công ty phần mềm, phát triển ứng dụng web trên nền tảng ngôn ngữ Java, tham gia vào các dự án xây dựng ứng dụng web chuyên nghiệp, xử lý dữ liệu lớn (Big data) với độ tin cậy cao, đáp ứng lượng truy cập lớn.
  • Cơ hội việc làm tại các trung tâm CNTT của các Ngân hàng, tổ chức tài chính, các tập đoàn lớn về CNTT
  • Chủ động nhận các dự án phát triển ứng dụng Web: Thương mại điện tử, Web du lịch, Web đào tạo và các nghiệp vụ khác theo đơn đặt hàng
  • Tham gia vào thị trường nhân sự lao động ngành CNTT tại thị trường nước ngoài.