Mindchain > Tin tức > Mindchain Academy chính thức gia nhập cộng đồng giáo dục tại Tp Hồ Chí Minh

Mindchain Academy chính thức gia nhập cộng đồng giáo dục tại Tp Hồ Chí Minh

Tháng 2/2023, Mindchain Academy chính thức gia nhập cộng đồng giáo dục tại Tp Hồ Chí Minh. Đây được coi là nền tảng để Chúng tôi phát triển các hoạt động liên kết mạnh mẽ tại khu vực phía Nam trong năm 2023.

Trụ sở đại diện của Mindchain tại Tp HCM có địa chỉ tại; Lầu 6, cư xá Đô thành, số 10, Đường 1, Phường 4, Quận 3, TP HCM

Cũng trong dịp này, đại diện của Mindchain Academy Bà Nguyễn Mỹ Nga- GĐ Đối tác & Truyền thông đã tới thăm quan và làm việc với các đối tác chiến lược để thúc đẩy các hoạt động tuyển sinh, hợp tác.

Chúng tôi đã đi đến những thỏa thuận chung nhằm tối ưu các hoạt động liên kết sao cho đạt hiệu quả và trao nhiều giá trị nhất tới các bạn sinh viên.

Đại diện Mindchain đã làm việc và thiết lập với các trường đại học và các tổ chức giáo dục tại Tp Hồ chí minh trong đợt này như: Viện khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo – Đại học Sài Gòn, Trung tâm kỹ thuật, điện toán – ĐHBK, Học viện Hàng không Việt Nam- VAA, Giao thông vận tải – UTC, Đại học Văn Lang- VLU, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học công nghệ Tp HCM- Hutech, Hệ thống đào tạo Aprotrain Aptech, MAAC…

Những hình ảnh làm việc của đại diện Mindchain tại tpHHCM

Trong tháng 2 và tháng 3 sắp tới, Mindchain và các Trường đối tác đã sẵn sàng với rất nhiều các sự kiện cùng rất nhiều các gói ưu đãi hấp dẫn dành tới những người bạn đồng hành đã và sẽ tin tưởng Chúng tôi.

Hy vọng rằng sự có mặt của Chúng tôi tại tp Hồ Chí Minh sẽ mang tới một lựa chọn mới và những giá trị giáo dục Chất và Lượng.

Hy vọng rằng với các hoạt động trong thời gian tới sẽ thúc đẩy việc đào tạo các công nghệ mới tập trung cho thực hành & kỹ năng mềm thực tế theo mô hình “Chia sẻ tài nguyên, tối ưu thế mạnh và cùng nhau phát triển” của Mindchain Academy với các trường đối tác cũng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn sinh viên khu vực phía nam như tại khu vực miền bắc.

Mô hình hợp tác và phát triển sẽ tập trung cho hoạt động đào tạo bài bản về các công nghệ mới, cũng như hợp tác xây dựng các khóa đào tạo theo nhu cầu từ các tổ chức, Ban, Ngành và doanh nghiệp.

Chi tiết về các khóa học sẽ được cập nhật tại Website, Fanpage chính thức của Mindchain Academy và các trường liên kết. Hãy click follow website & fanpage của Chúng tôi để không bỏ lỡ các tin tức mới nhất.

✭✭✭✭✭✭✭

MindChain Academy | “Trust, But Verify”

☎ HOTLINE (zalo): 0886206116 – khu vực Hà Nội

📎 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCHu9Tq9_UY0bilrwWc8dasg