Mindchain > Về Mindchain

Về Mindchain

MINDCHAIN ACADEMY – Tổ chức Giáo dục tiên phong

trong công cuộc đào tạo phát triển, ứng dụng các

công nghệ trong lĩnh vực chuyển đổi số.

Được thành lập và xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế

về nguồn cung ứng nhân lực lập trình viên chuyên nghiệp

trình độ cao các công nghệ mới và công nghệ ứng dụng

của ngành.

Về Mindchain

Con số

  • Giải pháp Sách giáo khoa điện tử duy nhất tại Việt Nam với các giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2012, Giải thưởng Sao Khuê 2013, Giải thưởng VIFOTEC 2013;
  • 10000 người sử dụng tính đến 05/2014
  • 500 trường học triển khai và ứng dụng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và các địa phương khác
  • 2000 sách giáo khoa, sách bổ trợ, sách tham khảo được tích hợp nội dung tương tác, đa phương tiện và bài tập trắc nghiệm
  • 5000 bài giảng điện tử dành cho giáo viên khai thác và sử dụng
  • 500 ứng dụng bổ trợ học tập và game giáo dục
  • 300000+ lượt cài đặt từ Kho sách và học liệu điện tử Classbook Store(Classbook.vn)

Giải thưởng

  • Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2012 dành cho sản phẩm triển vọng
  • Giải thưởng Sao Khuê 2013
  • Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam VIFOTEC 2013

Tiếp nối sự phát triển của EDC và với những gì đã đạt được chính là cơ sở để Chúng tôi phát triển một mô hình giáo dục mới tại MindChain Academy vì công nghệ là đón đầu và luôn phát triển.

MindChain Academy được thành lập và xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế về nguồn cung ứng nhân lực lập trình viên chuyên nghiệp có trình độ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

SỰ CHUẨN BỊ SẴN SÀNG CHO TƯƠNG LAI SỐ

Chúng tôi mong muốn đẩy nhanh quá trình Chuyển đổi Công nghệ thành các giải pháp trong Thế giới thực, cung cấp nguồn nhân lực dồi dào có đủ tài năng, kinh nghiệm cho ngành Công nghệ thông tin, góp phần sức lực của mình vào sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái Kinh doanh Công nghệ tại Việt Nam và Thế giới.

MindChain Academy đặt trọng tâm : XÂY DỰNG HỆ SINH THÁI ĐÀO TẠO

Luôn nắm bắt được nhu cầu của Xã hội chính là kim chỉ nam trong đường lối phát triển của MindChain. Thông qua các chương trình Giáo dục kỹ năng số với nguồn tài liệu phong phú và những khóa học được xây dựng phù hợp với từng đối tượng, MindChain cam kết các học viên Tốt nghiệp sẽ có những công việc đáng giá, đáp ứng được những thay đổi trong tương lai.

Chúng tôi liên kết hợp tác chặt chẽ với các tổ chức, các trường Cao Đẳng và Đại học trên toàn quốc nhằm mở rộng mô hình đào tạo ứng dụng này mang tới giá trị cho người học.

MindChain cũng cam kết đồng hành cùng các Tổ chức, Doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn đưa ra giải pháp hữu ích trong ngành Công nghệ chuyển đổi số.

Tại MindChain Academy, Chúng tôi cung cấp lộ trình các khóa học công nghệ mới từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi hoàn thành các khóa học tại MindChain Academy, bạn sẽ có đủ khả năng để tham gia ngay lập tức vào các dự án phát triển sản phẩm, xây dựng giải pháp dựa trên nền tảng các công nghệ mới & công nghệ ứng dụng.

Ngoài các khoá học được xây dựng bởi các chuyên gia, MindChain Academy còn cung cấp khoá học được chuyển giao công nghệ từ các đối tác nước ngoài. Việc sở hữu các khoá học quốc tế và được cấp chứng chỉ bởi các tổ chức có uy tín được công nhận rộng rãi tại nhiều quốc gia là một bước khởi đầu tuyệt vời cho bạn, mở ra vô vàn cơ hội trong nghề nghiệp.

MindChain Academy hiện tại triển khai đào tạo và liên kết đào tạo các công nghệ như; Blockchain, điện toán đám mây, big Data, AI , An ninh mạng, PHP, Java….Net theo hình thức đào tạo online, offline và đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp.

MindChain Academy triển khai mô hình đào tạo:

NHANH – TRỌNG TÂM – RA NGHỀ

Các khoá học tại MindChain Academy phù hợp;

*1* Đối tượng là các bạn sinh viên theo học ngành CNTT, các bạn đang làm việc trong ngành muốn học nâng cao, bổ sung kiến thức các nền tảng công nghệ mới

*2* Đối tượng là các bạn đang học hoặc đang làm việc ở các ngành khác muốn có cơ hội chuyển nghề hoặc chuyển sang vị trí công việc mới trong ngành CNTT, muốn có được công việc ổn định, môi trường làm việc hiện đại

*3* Đối tượng là các bạn muốn học để nâng cao chuyên môn, năng lực phục vụ cho công việc cũng như muốn được tìm hiểu thêm các nền tảng công nghệ mới.

Vì vậy, MindChain Academy xây dựng các khoá học đáp ứng được nhu cầu Cần và Đủ của chính các bạn, giúp các bạn hoàn thành sớm mục tiêu nghề nghiệp. Tạo ra thế hệ nguồn nhân lực chuyên sâu trình độ cao, đáp ứng được nhu cầu khắt khe theo chuẩn quốc tế của các nhà tuyển dụng.

MindChain Academy  | “Trust, But Verify”

Thông tin các Đối tác

ĐĂNG KÝ khóa học