Mindchain > Tin tức > 8H HỌC CÙNG CHUYÊN GIA BẢO MẬT TRONG KHÔNG GIAN MẠNG

8H HỌC CÙNG CHUYÊN GIA BẢO MẬT TRONG KHÔNG GIAN MẠNG

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hợp tác, MINDCHAIN ACADEMY phối hợp cùng khoa CNTT các Trường Cao đẳng/Đại học mở lớp chuyên đề “8 giờ học cùng chuyên gia Bảo mật trong không gian mạng” được doanh nghiệp tài trợ 100% không thu phí.

Đây cũng là hoạt động nằm trong kế hoạch phát triển đề án “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực an toàn thông tin giai đoạn 2021- 2025” sẽ được Mindchain Academy triển khai trong năm 2023.

Lớp học chuyên đề được giảng dạy bởi ThS Lê Ngọc An – Giám đốc Trung tâm CNTT, Viện Khoa học công nghệ sáng tạo Việt Nam chuyên gia trong lĩnh vực An Ninh – Bảo Mật.

Nếu Bạn đã sẵn sàng nhận quà tặng đặc biệt này từ Mindchain, chỉ cần với 1 thao tác quét mã QR và làm theo hướng dẫn là Bạn đã hoàn thành phần đăng ký, Chúng tôi sẽ phản hồi và liên hệ sớm nhất với Bạn.

Lịch dự kiến: Thứ 7 ngày 25/2/2023 – Sáng & Chiều

Hình thức học Offline

Tài trợ chi phí 100% – đối tượng sinh viên

Các đối tượng khác: Phí 100K/1 người

Địa điểm học: Phòng chính Tầng 1 nhà A3 – Viện CNTT – Viện Hàn Lâm khoa học & Công nghệ VN – 18B Hoàng Quốc Việt.

Lớp học được Chuyên gia xây dựng với mong muốn giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về Bảo mật trong không gian mạng, cách thức vận dụng kiến thức nền tảng để phát triển sâu hơn, cũng như chia sẻ với các bạn về kỹ năng mềm, các tình huống thực tế khi làm việc.

Lớp học CHUYÊN ĐỀ sẽ là trải nghiệm khác biệt giúp các bạn tiếp cận kiến thức trực tiếp từ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc.

Sau lớp học Chuyên đề, các bạn có thể đăng ký lớp học chính thức về Bảo mật trong không gian mạng – 48h, các bạn đăng ký trong tháng 2 sẽ có cơ hội rút được học bổng vô cùng giá trị từ Mindchain, bật mí nhé Bạn rất có thể là người may mắn nhận được HỌC BỔNG TOÀN PHẦN – cơ hội vô cùng tuyệt vời đang chờ bạn.

Các bạn cũng có thể đăng ký qua Hotline: 0886206116 hoặc Email tới mindchain.edu.vn@gmail.com. Chúng tôi sẽ liên hệ và phản hồi với các bạn trong thời gian sớm nhất.

Dự án lần này sẽ được triển khai tại địa điểm chỉ định của Mindchain đồng thời tại các điểm trường, các trường cũng có thể liên hệ với Chúng tôi để phối hợp cùng triển khai.

Các trường thuộc khu vực Miền Trung, Miền Nam có thể triển khai dự án này với hình thức giảng dạy Online.

Mindchain Academy luôn sẵn sàng hỗ trợ và cùng phát triển với những đối tác Cần và đặt Niềm tin vào Chúng tôi!!!