Mindchain > Tin tức > Bảo mật – An toàn thông tin đến với sinh viên thành phố Nam Định

Bảo mật – An toàn thông tin đến với sinh viên thành phố Nam Định

Bảo mật – An toàn thông tin đến với sinh viên thành phố Nam Định

Nằm trong chuỗi hoạt động phổ cập kiến thức về Bảo Mật – An toàn thông tin đến với các bạn sinh viên khối Cao Đẳng, Đại Học, dạy nghề. Hôm nay ngày 1/4/2023 chuyên gia của Mindchain Academy đã đến với TP Nam Định tại điểm trường ĐH Kinh tế, kỹ thuật công nghiệp – UNETI.

Bảo mật – An toàn thông tin là một lĩnh vực quan trọng và thiết thực trong thời đại công nghệ số hiện nay. Nó liên quan đến việc bảo vệ các thông tin khỏi sự truy cập, sử dụng, tiết lộ hoặc phá hủy trái phép bởi những kẻ xấu có ý định gây hại cho chủ sở hữu hoặc người dùng của thông tin. An toàn thông tin không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân mà còn liên quan đến các tổ chức, doanh nghiệp và quốc gia.

Chuyên gia chia sẻ những kiến thức vô cùng hữu ích tới sinh viên

     Học ngành An toàn thông tin, bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng để có thể hiểu và làm chủ được các công nghệ bảo mật, an toàn thông tin phổ biến; xây dựng và quản lý các hệ thống an ninh mạng; phòng ngừa và ứng phó với các cuộc tấn công từ chối dịch vụ; phát hiện và loại bỏ các mã độc như Worms, Virus; xây dựng và áp dụng các chính sách An toàn thông tin cho tổ chức hoặc cá nhân.

Để học tốt ngành Bảo mật – An toàn thông tin, bạn cần có một số tố chất sau: kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén; khả năng đưa ra quyết định tự tin và chủ động; có thể làm việc hiệu quả dưới áp lực; tỉ mỉ, cẩn thận, tập trung trong công việc; kỹ năng giao tiếp vững vàng và linh hoạt; quan tâm đến các vấn đề bảo mật và luật liên quan; ham học hỏi và đam mê với lĩnh vực công nghệ thông tin.

Sau khi tốt nghiệp ngành An toàn thông tin, bạn có thể làm việc ở các vị trí sau: Chuyên viên an ninh mạng; Chuyên viên kiểm tra an ninh (Penetration Tester); Chuyên viên phòng ngừa rủi ro (Risk Analyst); Chuyên viên giám sát an ninh (Security Auditor); Chuyên viên mã hóa (Cryptographer); Chuyên viên điều tra an ninh (Security Investigator); Quản trị viên an ninh (Security Administrator) vv… .

Hiện nay tại ĐH Kinh tế, kỹ thuật công nghiệp – UNETI khoa Công nghệ thông tin có ngành Mạng máy tính & truyền thông dữ liệu, sinh viên ngành này rất phù hợp nếu muốn theo đuổi học chuyên sâu Bảo mật – An toàn thông tin.

Đại diện Mindchain Academy Bà Nguyễn Mỹ Nga, Chuyên gia ThS Lê Ngọc An, ThS Cao Ánh – P. TK CNTT ĐH Kinh tế, Kỹ thuật công nghiệp trao 2 suất học bổng toàn phần cho 2 sinh viên Nguyễn Văn Thịnh & Nguyễn Thanh Diệp

     Là ngành học mục tiêu trong quá trình chuyển đổi số quốc gia, Bảo mật – An toàn thông tin sẽ cần đến một lực lượng nhân sự lớn để đáp ứng đủ cả về năng lực và kỹ năng vì vậy đây cũng chính là cơ hội dành cho những Bạn lựa chọn bứt phá và nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp mới.

Bà Nguyễn Mỹ Nga – GĐ Đối tác & Truyền thông trao học bổng trị giá 50% khóa học tại Mindchain Academy tới các bạn sinh viên

     Với mong muốn mang kiến thức được cập nhật thường xuyên theo các xu hướng công nghệ mới đến với nhiều hơn nữa các bạn sinh viên. Mindchain Academy luôn sẵn sàng hợp tác với các trường để phát triển giảng dạy mô hình lớp liên kết hình thức hoạt động như một CLB gồm các thành viên yêu thích công nghệ nói chung và về Bảo mật – An toàn thông tin nói riêng.

Các bạn sinh viên tham gia nhận quà tặng may mắn từ Mindchain Academy

     Ngoài khóa đào tạo về Bảo mật – An toàn thông tin thì Mindchain còn rất nhiều các khóa học khác phù hợp với nhiều đối tượng các bạn đang học CNTT hoặc các ngành khác. Trong tháng 4, học viện sẽ tiếp tục triển khai các khóa đào tạo mới chắc chắn không thể bỏ qua, nhấn nút like để cập nhật thường xuyên mọi thông tin từ Chúng tôi.

✭✭✭✭✭✭✭

MindChain Academy | “Trust, But Verify”

Tầng 8, Khách sạn Thể thao, 15 Lê Văn Thiêm,

Thanh Xuân, Hà Nội

☎ HOTLINE (zalo): 0886206116

📧 Email: mindchain.edu.vn@gmail.com

📎 Instagram: @mindchainacademy116

📎 Website: https://mindchain.edu.vn/

📎 Fanpage: www.facebook.com/MindchainAcademy

📎 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCHu9Tq9_UY0bilrwWc8dasg


ĐĂNG KÝ khóa học