Mindchain > Tin tức > BlockChain Tour mang gì tới các bạn sinh viên!!!

BlockChain Tour mang gì tới các bạn sinh viên!!!

Dự án BlockChain Tour đã được khởi động và bắt đầu hành trình đến với các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội. Mặc dù các khái niệm về BlockChain còn khá mới mẻ tuy nhiên bước đầu đã nhận được sự ủng hộ từ các bạn sinh viên.

BlockChain là một nền tảng công nghệ mới chính vì vậy chắc chắn để có thể hiểu và tiếp nhận nó cũng cần có thời gian tuy nhiên với BlockChain thì không chỉ là mới mà còn dễ bị nhầm lẫn khái niệm vì vậy khi đến với dự án BlockChain Tour bạn sẽ có thể phá vỡ mọi rào cản để thực sự hiểu và có thể suy nghĩ đến việc lựa chọn thêm một cơ hội để phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Với ý tưởng xây dựng Dự án lần này, MindChain Academy mong muốn giúp các bạn sinh viên sẽ hiểu hơn về nền tảng công nghệ BlockChain.

BlockChain Tour chính là muốn mang tới các bạn;

1. Kiến thức tổng quan Blockchain
  2. Phân biệt Blockchain với tiền điện tử
  3. Sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển Blockchain, để nhận thức sự phát triển hiện tại và định hướng tương lai.
  4. Tìm hiểu những lợi ích và ứng dụng của Blockchain trong thực tiễn
  5. Cơ hội nghề nghiệp cho các lập trình viên Blockchain

Tham gia dự án BlockChain Tour của MindChain Academy bạn không cần trả bất cứ chi phí nào mà được nhận lại những kiến thức vô cùng hữu ích và thiết thực vì Chúng tôi mong muốn bạn sẽ hiểu và cảm thấy yêu thích công nghệ mới này.

Đừng bỏ lỡ nhận từ MindChain Academy cơ hội tham gia lớp học thú vị của dự án BlockChain Tour. Đăng ký ngay tại Form: https://forms.gle/ECD98yxPC5SzNUUx5

Các lớp học BlockChain Tour sẽ được mở thường xuyên trong tháng 9 để chào đón các bạn đến với MindChain Academy.

Khi đăng ký các bạn có thể note lại thời gian có thể tham gia học để tiện cho việc xếp lớp phù hợp.

Chào đón các bạn đến với MindChain Academy!!!