Mindchain > Tin tức > Chuyên gia giảng dạy Dự án TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CNTT – Họ là ai???

Chuyên gia giảng dạy Dự án TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CNTT – Họ là ai???

Cùng đột nhập và tìm hiểu Profile chuyên gia sẽ tham gia giảng dạy các lớp Chuyên đề, hoạt động nằm trong Dự án “TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CNTT” do Mindchain Academy khởi xướng cùng sự đồng hành của các doanh nghiệp phần mềm uy tín.

Là tổ chức giáo dục đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp, vì vậy Mindchain Academy luôn cập nhật và đổi mới các khoá đào tạo nhằm đáp ứng được yêu cầu từ nhà tuyển dụng giúp sinh viên có được những kỹ năng cần thiết kết hợp với kiến thức được học để tạo tiền đề phát triển bản thân.

Trong hoạt động dự án lần này, Mindchain Academy đặc biệt sẽ triền khai tại các trường đối tác đã ký kết thoả thuận hợp tác. Đây sẽ là cơ hội kép dành tới các bạn sinh viên;

√  Tích luỹ, trải nghiệm thực tế ngay tại buổi đào tạo

√  Phỏng vấn tại chỗ để xét tuyển lớp đào tạo nguồn nhân lực

Chuyên đề đầu tiên của dự án lần này sẽ là LẬP TRÌNH WEB VÀ KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER), đây là 2 vị trí tuyển dụng vẫn luôn giữ được mức độ bền vững trên thị trường nhân lực khi triển khai các dự án của doanh nghiệp.

Theo tìm hiểu của phóng viên Dòm nhà Mindchain, chuyên đề LẬP TRÌNH WEB FULLSTACK sẽ là sự góp mặt của ThS Trần Mạnh Trường đứng lớp, hiện giảng viên đang là Nghiên cứu viên chính – Phụ trách phòng Viện Công nghệ thông tin – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, với profile khủng ngoài kinh nghiệm hơn 20 làm việc tại Viện CNTT thì Thầy còn là giảng viên tại các Trường CĐ & ĐH như ĐH Điện Lực, ĐH Thăng Long cũng như hệ thống đào tạo Aptech như Hanoi – Aptech, FPT Aptech…hiện ngoài công tác nghiên cứu và giảng dạy thì Thầy cũng trực tiếp tham gia cố vấn các dự án tại các công ty phần mềm.

Giảng viên Trần Mạnh Trường được rất nhiều các thế hệ học viên yêu quý về sự tận tâm

và tin tưởng về chuyên môn

Là một người làm nghiên cứu, làm dự án và giảng dạy Thầy Trường mong muốn đào tạo ra thật nhiều các lớp thế hệ kế cận, giỏi nghề, đam mê và làm nghề có định hướng rõ ràng. Thầy chia sẻ; “Làm lập trình không có nghĩa bạn là công cụ hay cỗ máy code, vị trí nào không quan trọng, quan trọng là Bạn là ai và Bạn làm được gì điều đó được đánh giá bằng chính thực lực và kết quả công việc mà bạn đang làm, hãy có định hướng rõ về con đường phát triển của bản thân để có động lực làm tốt nhất”.

Còn với Kỹ sư CNTT Hoàng Thị Hồng Hạnh chuyên gia sẽ đứng lớp giảng dạy về chuyên đề CHUYÊN GIA KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER). Cá nhân Chị xuất phát điểm là học tại khoa CNTT – Đại học Phương Đông, không phải Trường tốp đầu nhưng Chị vô cùng tự hào vì các Thầy Cô ngoài công tác chuyên môn thì rất chú trọng tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với doanh nghiệp và nhờ đó cơ duyên Chị đã được tuyển vào dự án Vườn ươm do Tinhvan Group tổ chức, chính ở đây Chị đã được phát hiện và đào tạo cũng như được định hướng để phát triển khả năng cá nhân vì vậy quan điểm về việc học và làm nghề của Chị chính là; “xuất phát điểm không quanh trọng, quan trọng là tìm thấy mục tiêu và nỗ lực để thực hiện nó”

Chị Hoàng Thị Hồng Hạnh luôn được tin tưởng khi tham gia vào các dự án quan trọng

Sau khoá đào tạo Chị tiếp tục gắn bó với Tinhvan Group từ đó tới nay đã 10 năm và hiện chị đang đảm nhận vị trí Trưởng nhóm Kiểm thử và Đào tạo tại Trung tâm Giải pháp Chính phủ & Tài chính Ngân hàng – Tinhvan Solutions (TVS). Ngoài công tác chuyên môn, chị thường xuyên tham gia đào tạo, định hướng dành cho khối doanh nghiệp, ban, bộ, ngành và sinh viên.

Các dự án Chị đã tham gia: Bộ tài chính, uỷ ban chứng khoán nhà nước, bộ công an, viện kiểm sát, tổng cục thuế, Ngân hàng nhà nước, vietcombank, vietinbank, BIDV, VIB…

10 năm kinh nghiệm làm ở vị trí Chuyên gia kiểm thử (Tester), Chị đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân và Chị rất muốn được chia sẻ những kinh nghiệm đó tới các bạn sinh viên, giúp các bạn hiểu hơn về một nghề nằm trong nhóm nghề của những kỹ sư CNTT.

Lần này tham gia vào dự án “TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CNTT” do Mindchain Academy tổ chức với Chị chính là muốn góp phần công sức của mình giúp các bạn sinh viên sớm được tiếp cận với thực tế công việc, giúp các bạn vận dụng tốt nhất kiến thức đã học vào việc phát triển nghề để sẵn sàng tham gia vào thị trường nguồn nhân lực.

Mục tiêu chung của Dự án chính là; đào tạo các bạn trở thành những kỹ sư CNTT đủ Chất & Tinh đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng vì vậy Mindchain Academy phối hợp cùng các doanh nghiệp đối tác tổ chức các lớp chuyên đề làm nền tảng nhằm tìm kiếm những hạt nhân tiềm năng cho nguồn nhân lực ngành CNTT. Các bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ để sớm phát triển nghề.

Hoạt động của lớp Chuyên đề nằm trong dự án TẠO NGUỒN NHÂN LỰC liên kết với các doanh nghiệp vì vậy sinh viên tham gia lớp học sẽ được tài trợ 100% không thu phí.

Chúng tôi mong muốn các bạn sẽ trở thành những chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực của mình.

Links đăng ký lớp Chuyên đề Lập trình Web và Tester https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdhx_AekbNEhvD0nJxEiJvKKIzSs_v1F1NIVmyon3Miwd8buA/viewform

Chi tiết về lịch trình lớp học mời các bạn cập nhật với các bản tin tiếp theo hoặc truy cập

📎 Website: https://mindchain.edu.vn/  để tham khảo thông tin.