Mindchain > Tin tức > Công nghệ Blockchain, công nghệ của thời đại, Bạn đã sẵn sàng để nhập cuộc!!!

Công nghệ Blockchain, công nghệ của thời đại, Bạn đã sẵn sàng để nhập cuộc!!!

Là đơn vị đào tạo chuyên sâu nền tảng công nghệ ứng dụng Blockchain, MindChain Academy tự hào là thành viên thuộc Hiệp hội Blockchain Việt Nam.

Trong vài năm trở lại đây, các dự án Blockchain tại Việt Nam đang phát triển một cách nhanh chóng, đa dạng, ngày càng có nhiều công ty khởi nghiệp chuyên về Blockchain do người Việt sáng lập hoặc các dự án cần tới nhân sự làm việc chuyên về công nghệ Blockchain. Cùng với đó, nhiều giải pháp Blockchain cũng đang đóng góp vào quá trình chuyển đổi số ngành năng lượng, giao thông, phát triển đô thị,… đem lại tiện ích cho người dân.

Tại MindChain Academy, Chúng tôi xây dựng các khoá học đáp ứng được nhu cầu Cần và Đủ của chính các bạn và của doanh nghiệp chính vì vậy  theo học tại MindChain Academy không chỉ là học TRỌNG TÂM  CÒN RA NGHỀ NGAY với mức chi phí hợp lý và hiệu quả.

Môi trường học tập linh hoạt, thuận lợi và thực tế giúp các bạn có ngay các kỹ năng cần thiết để làm việc.

Trong tháng 8, MindChain Academy tuyển sinh

Khoá học TỔNG QUAN BLOCKCHAIN

ƯU ĐÃI LÊN TỚI 48%

{*}Thông tin tuyển sinh

• Mã ngành: MCBC01
  • Chỉ tiêu: 100 sinh viên
  • Thời gian học: 32 tiết
  • Lịch đăng ký: Từ 28/07/2022 – 06/08/2022
  • Lịch Test năng lực : 10/08/2022
  • Lịch đăng ký nhập học & nộp học phí: Từ 15/08/2022 – 20/08/2022

*** Lịch mở lớp: 22/08/2022 Thời gian học: Từ 17h45 đến 19h45

MCBC0822L1 (Các ngày 2,4,6 trong tuần)

MCBC0822L2 (Các ngày 3,5,7 trong tuần)

Dành tới các đối tượng;

*1* Đối tượng là các bạn sinh viên theo học ngành CNTT, các bạn đang làm việc trong ngành muốn học nâng cao, bổ sung kiến thức các nền tảng công nghệ mới

*2* Đối tượng là các bạn đang học hoặc đang làm việc ở các ngành khác muốn có cơ hội chuyển nghề hoặc chuyển sang vị trí công việc mới trong ngành CNTT, muốn có được công việc ổn định, môi trường làm việc hiện đại

*3* Đối tượng là các bạn muốn học để nâng cao chuyên môn, năng lực phục vụ cho công việc cũng như muốn được tìm hiểu thêm các nền tảng công nghệ mới.

MindChain Academy  | “Trust, But Verify”

Mọi thông tin Tư vấn tuyển sinh hãy liên hệ theo;

☎ HOTLINE: 0886206116

📌 Instagram: @mindchainacademy116