Mindchain > Tin tức > ĐẦU XUÂN NĂM MỚI, LỘC TỚI TỪ MINDCHAIN

ĐẦU XUÂN NĂM MỚI, LỘC TỚI TỪ MINDCHAIN

ĐẦU XUÂN NĂM MỚI, LỘC TỚI TỪ MINDCHAIN

Khai xuân mới, Mindchain tặng “LÌ XÌ LỘC PHÁT” khi các bạn đăng ký bất kì khoá học nào mà Bạn mong muốn. Đặc biệt các bạn sinh viên trường liên kết nhận Lì xì trực tiếp từ văn phòng khoa khi nhập học sẽ có ưu đãi kèm theo nhân đôi Lộc Phát.

 

Trong không khí đón chào năm mới sau kì nghỉ tết, Mindchain chúc các bạn sẽ bắt đầu guồng quay mới năm Quý Mão 2023 thật tốt và hiệu quả với lộ trình học tập phù hợp để chuẩn bị sẵn sàng trở thành những công dân số.

Với mục tiêu cung ứng tới thị trường nhân lực công nghệ số 1.000 nhân sự chất lượng cao trong năm 2023, Mindchain Academy hướng tới đặt trọng tâm đào tạo là chất lượng vì với Chúng tôi nhân sự đào tạo ra phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ các tổ chức, ban ngành, doanh nghiệp mới là thực chất.

An toàn thông tin là nền tảng cho quá trình chuyển đổi số quốc gia, các nền tảng số đang sở hữu khối lượng lớn dữ liệu người dùng và thông tin doanh nghiệp. Do đó việc đảm bảo an toàn thông tin cho các nền tảng này cần được xác định là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu khi chuyển đổi số. Hiện nay, dù nhiều doanh nghiệp lớn chấp nhận trả đãi ngộ cao, nhưng vẫn không thu hút đủ nhân lực về an toàn thông tin.

Nắm được nhu cầu của thị trường nguồn nhân lực số, năm 2023 Mindchain sẽ tập trung phát triển mạnh lĩnh vực đào tạo ngành An ninh – Bảo mật, đây cũng là ngành mũi nhọn, ưu tiên hàng đầu trong công cuộc thực hiện Chuyển đổi số.

Mục tiêu của Mindchain Academy chính là sẽ tập trung phát triển mạnh mô hình liên kết đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp về an toàn thông tin cụ thể là đào tạo theo chương trình kết hợp phần lý thuyết nền tảng và thực hành trên các Lab mô phỏng tình huống thực được chuyển giao công nghệ từ Tổ chức giáo dục ThriveDX – Israel. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn sinh viên được học những chương trình tốt nhất, mới nhất và được cập nhật thường xuyên.

Và để khuyến khích các bạn tìm hiểu và học về ngành An ninh – Bảo mật, Mindchain đã bắt đầu năm mới bằng chương trình “Lì xì Lộc Phát”  để trao cơ hội giúp các bạn dễ dàng sở hữu bất cứ khoá học nào mà Bạn mong muốn tại Mindchain Academy với mức chi phí có 1 không 2 duy nhất trong năm, đây chính là món quà đầu xuân ý nghĩa mà Chúng tôi trao tới các Bạn.

Cùng nhau bắt đầu một năm mới với Mindchain Academy để gặt hái những thành công

Mindchain Academy đồng hành cùng tương lai của Bạn!!!

 


ĐĂNG KÝ khóa học