Mindchain > Tin tức > {Điểm tin hoạt động đối tác} Bảo Mật – An ninh mạng “làn sóng” mới của thế giới

{Điểm tin hoạt động đối tác} Bảo Mật – An ninh mạng “làn sóng” mới của thế giới

Mới đây, ThriveDX – đơn vị đối tác, cung cấp chương trình Bảo Mật – An Ninh mạng của Mindchain Academy đã ký kết cộng tác với trường Temasek Polytechnic, Singapore, đây cũng là hoạt động khởi động của ThriveDX trong năm 2023.

Buổi kí kết giữa ThriveDX và trường Temasek Polytechnic đã diễn ra thành công cách đây 3 ngày. Nội dung buổi kí kết bao gồm việc ThriveDX sẽ cung cấp chương trình học Bảo Mật – An Ninh mạng SGUS toàn thời gian cho trường Temasek Polytechnic.

Khóa học này sẽ được triển khai trong năm 2023 tại Temasek Skills Future Academy, được đào tạo đồng thời với khóa học ngắn 6 tháng mới về An ninh mạng doanh nghiệp SCTP mà ThriveDX đã ký kết với đơn vị tài trợ – hỗ trợ Skills Future SG hồi tháng 12/2022.

Tất cả các hoạt động trên sẽ là tiền đề để chuẩn bị cho việc lấy chứng chỉ CompTIA Security+. Với việc triển khai hợp tác đào tạo khoá học này chính là hướng tới việc hỗ trợ phát triển và nâng cao khả năng Bảo Mật – An Ninh mạng tại Singapore.

Trường Temasek Polytechnic, là trường đại học có tiếng tại Singapore do ông Peter Lam là hiệu trưởng, được thành lập từ năm 1990 cho tới nay. Là một trong những trường đại học được đánh giá là đón đầu công nghệ, luôn luôn cập nhật để đem lại tri thức mới nhất cho từng sinh viên của mình.

Còn về Skills Future SG, người dân Singapore đều biết đến như một phong trào quốc gia của họ, phong trào này được biết đến nhằm hướng đến việc tạo ra các cơ hội phát triển và thúc đẩy tiềm năng cá nhân một cách tối đa.

Từ việc thúc đẩy khả năng từng cá nhân, mục tiêu của phong trào quốc gia này là để hướng tới thời đại mới, nơi mà từng người dân sẽ đóng vai trò như một chất xúc tác, thúc đẩy tối đa sự phát triển của một Singapore thịnh vượng, sở hữu nền kinh tế hiện đại, một xã hội toàn diện.

Với mục tiêu đó, Skills Future SG đã phê duyệt, ký kết hợp tác với ThriveDX cũng như trường Temasek Polytechnic, nơi đang là cái nôi tri thức cho một thế hệ trẻ tương lai của Singapore, nhằm đem tới những “làn sóng” mới, hơi thở mới cho nước nhà.

Ngoài các khóa học dài hạn cho sinh viên, họ cũng kết hợp với trường Temasek Polytechnic để tạo ra một hệ học ngắn mới là Temasek Skills Future Academy Series. Khoá học này sẽ cung cấp các chứng chỉ, văn bằng ngắn hạn, phù hợp với cả những người đi làm, các doanh nghiệp, hướng tới việc phát triển đồng đều trên mọi phương diện, và truyền tải rộng rãi các kiến thức mới, cập nhật thường xuyên.

Có thể thấy, chương trình Bảo Mật – An ninh mạng do ThriveDX cung cấp là một chương trình mang tính đón đầu xu thế, có lợi ích to lớn và đã được công nhận tại một đất nước phát triển như Singapore, nhận được sự tin tưởng từ Bộ trưởng Chan Chun Sing.

Hy vọng rằng trong năm 2023, với sự hợp tác chặt chẽ giữa ThriveDX & Mindchain Academy cũng sẽ giúp tạo được “sóng mới” không chỉ là tri thức mới mà còn tạo ra xu hướng liên kết mới mang giá trị tới cộng đồng cũng bắt kịp với các chính sách, chỉ đạo chung của các Ban, Bộ, Ngành nằm trong chủ trương của chính phủ số.