Mindchain > Tin tức > Điểm tin: TALKSHOW “ 𝐗𝐀̂𝐘 𝐃𝐔̛̣𝐍𝐆 𝐊𝐘̃ 𝐍𝐀̆𝐍𝐆 𝐌𝐄̂̀𝐌 𝐃𝐀̀𝐍𝐇 𝐂𝐇𝐎 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐕𝐈𝐄̂𝐍”

Điểm tin: TALKSHOW “ 𝐗𝐀̂𝐘 𝐃𝐔̛̣𝐍𝐆 𝐊𝐘̃ 𝐍𝐀̆𝐍𝐆 𝐌𝐄̂̀𝐌 𝐃𝐀̀𝐍𝐇 𝐂𝐇𝐎 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐕𝐈𝐄̂𝐍”

Khái niệm về Kỹ năng mềm thì rất nhiều nhưng nếu để nói là định nghĩa nó một cách chính xác thì có lẽ là không thể bởi lẽ các kỹ năng trên thực tế được xây dựng từ chính thực tế.

Đại học có thể ví như một cuộc chơi lớn quyết định thành bại của mỗi người. Bạn có thể đã xuất sắc chiến thắng trong những năm đầu tiên nhưng sau đó bất ngờ thay, deadlines, giáo trình, thi cử làm bạn ngã ngửa bởi hóa ra thực tế thì không như tưởng tượng,.. Bên cạnh đó, việc thiếu sót kỹ năng mềm cũng gây ra khá nhiều cản trở trong việc phát triển và thành công.

Nắm bắt được tâm lý đó, ETS đã mở ra buổi talkshow “XÂY DỰNG KỸ NĂNG MỀM DÀNH CHO SINH VIÊN – BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ƯU TÚ” phối hợp cùng với các diễn giả đến từ MindChain Academy & Tổ hợp Giáo dục 72GROUP

3 diễn giả của chương trình:

Bà Lê Bích Ngọc – Giám đốc công ty Cổ phần xuất bản và Dữ liệu ETS ( Chuyên về dòng sách khoa học, giáo dục )

Ông Trần Ngọc Thêm – Founder Tổ hợp Giáo dục 72GROUP

Ông Nguyễn Bảo Trung – Giám đốc đào tạo MindChain Academy

Với chủ đề lần này; các diễn giả đã có những chia sẻ vô cùng bổ ích, giải đáp các câu hỏi thắc mắc từ các bạn sinh viên có mặt tại trường quay cũng như các bạn tham gia xem trực tiếp.

Trích lời của diễn giả Nguyễn Bảo Trung – MindChain Academy “Kỹ năng mềm là phải cứng” vâng một khái niệm nghe có vẻ không đúng mà lại rất đúng đã được diễn giả chia sẻ bằng một khái niệm trái ngược và theo một cách tiếp cận dí dỏm.

Cũng trong buổi Talkshow các bạn sinh viên đã đưa ra rất nhiều câu hỏi về các kỹ năng mềm mà các bạn quan tâm như: kỹ năng đi tuyển dụng, kỹ năng học tập hiệu quả để không quá bị áp lực mỗi kỳ thi, kỹ năng giao tiếp hiệu quả thoát ra khỏi sự tự ti, nhút nhát….

Để có thể bỏ túi cho mình những kiến thức phù hợp, để hoàn thiện kỹ năng bản thân, các bạn có thể xem lại buổi livestream trực tiếp theo link https://fb.watch/f04RNQzyIF/ hoặc tìm mua bộ sách Kỹ năng học tập thành công tại đây: https://tiki.vn/ky-nang-hoc-tap-thanh-cong-o-bac-cao-dang-dai-hoc-tap-1-2-p191266664.html?spid=191266665

Kết thúc buổi Talkshow, các diễn giả và đơn vị tổ chức ETS đã trao những phần quà tới các bạn sinh viên tham dự chương trình.

Hy vọng sớm gặp lại các bạn vào những Talkshow với các chủ đề bổ ích và hấp dẫn tiếp theo.

Các bạn sinh viên tham dự trực tiếp chụp hình lưu niệm cùng các diễn giả