Mindchain > Tin tức > {ĐIỂM TIN TUẦN} MindChain Academy

{ĐIỂM TIN TUẦN} MindChain Academy

Trong tuần này từ 12/9 đến 16/9, MindChain Academy tiếp tục triển khai các hoạt động làm việc và ký kết hợp tác với các đối tác và các Trường Đại Học tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó ngày 14/9, MindChain Academy sẽ ký kết thoả thuận hợp tác với Trường Đại học Đại Nam – Hà Nội.

Cũng cùng ngày đại diện của MindChain Academy sẽ làm việc với Trường Đại học Phương Đông – Hà Nội về thoả thuận hợp tác.

Các ngày từ 13/9 đến 16/9, đại diện của MindChain Academy và đối tác ThriveDX – Isarel sẽ làm việc với các Trường ĐH và đối tác tại thành phố Hồ Chí Minh; ĐH Bách Khoa – tp HCM, ĐH Văn Lang – tp HCM, ĐH công nghiệp – tp HCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Hoa Sen, ĐH Tôn Đức Thắng, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Việt, Viện công nghệ Saigonctt…

Với mục tiêu mở rộng quy mô hợp tác, MindChain Academy hy vọng thời gian tới mô hình đào tạo các công nghệ mới sẽ được triển khai rộng rãi tới nhiều đối tượng người học hơn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng bắt tay với các tổ chức giáo dục và các Trường Đại Học để liên kết hợp tác chiến lược, liên hệ với Chúng tôi;

MindChain Academy  |

Tầng 8, Khách sạn Thể thao, 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

HOTLINE: 0886206116 Email: mindchain.edu.vn@gmail.com

MindChain Academy – Hợp tác để cùng phát triển!!!