Mindchain > Tin tức > EC- Council cấp những Chứng nhận nào về An ninh mạng và Bảo mật thông tin

EC- Council cấp những Chứng nhận nào về An ninh mạng và Bảo mật thông tin

EC- Council cấp những Chứng nhận nào về An ninh mạng và Bảo mật thông tin

EC-Council là tổ chức đã đóng góp rất nhiều cho cộng đồng an ninh mạng bằng cách cung cấp đào tạo và chứng nhận chuyên gia an ninh mạng và bảo mật thông tin, đóng góp vào việc giúp cải thiện chất lượng và năng lực của các chuyên gia an ninh mạng trên toàn thế giới.

Ngoài ra, EC-Council cũng đóng góp vào việc phát triển các chuẩn mực an ninh mạng và bảo mật thông tin, giúp tăng cường sự hiểu biết và nhận thức về an ninh mạng cho các tổ chức và cá nhân.

Tổ chức này cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội thảo và chương trình đào tạo miễn phí, tham gia vào các dự án nghiên cứu và thử nghiệm mới giúp lan tỏa kiến thức và kinh nghiệm về an ninh mạng và bảo mật thông tin cho cộng đồng.

EC- Council cũng là tổ chức cung cấp nhiều chứng nhận liên quan đến an ninh mạng và bảo mật thông tin, bao gồm;

  1. Certified Ethical Hacker (CEH): Chứng nhận này cung cấp kiến thức và kỹ năng để thực hiện các cuộc tấn công mạng giả mạo để đánh giá sự mạnh yếu của hệ thống bảo mật của tổ chức.
  2. Computer Hacking Forensic Investigator (CHFI): Chứng nhận này cung cấp kiến thức và kỹ năng để điều tra các vụ vi phạm an ninh mạng và bảo mật thông tin.
  3. Certified Network Defender (CND): Chứng nhận này cung cấp kiến thức và kỹ năng để bảo vệ mạng máy tính và hệ thống thông tin của tổ chức khỏi các cuộc tấn công mạng.
  4. Certified Chief Information Security Officer (CCISO): Chứng nhận này cung cấp kiến thức và kỹ năng để quản lý và điều hành các hoạt động an ninh mạng và bảo mật thông tin của tổ chức.
  5. Certified Secure Computer User (CSCU): Chứng nhận này cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản để bảo vệ thông tin cá nhân và hệ thống máy tính của cá nhân.

Trong hệ thống chứng nhận của EC-Council còn cung cấp các chứng nhận khác như Certified Incident Handler (ECIH), Certified Encryption Specialist (ECES), Certified Penetration Testing Professional (CPENT), Certified Application Security Engineer (CASE), v.v. Tất cả các chứng nhận này đều được thiết kế để giúp các chuyên gia an ninh mạng và bảo mật thông tin nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực này.

Cũng trong đợt làm việc tại Việt Nam vừa qua, EC- Council đã có buổi giao lưu cùng sinh viên ngành an ninh mạng tại ĐH Thủy Lợi – TLU, đây là hoạt động nhằm khảo sát về mức độ quan tâm của sinh viên với chương trình đào tạo và nhận chứng chỉ quốc tế.

Đại diện EC-council giới thiệu về hệ thống đào tạo và cấp chứng nhận 

      EC- Council mong muốn thời gian tới sẽ mở rộng việc hợp tác cùng Mindchain để phát triển các khóa đào tạo phù hợp với đối tượng là các bạn sinh viên.

Hy vọng với sự hợp tác khăng khít giữa 2 bên sẽ mang lại thêm nhiều giá trị hơn nữa dành tới cộng đồng trong tương lai.

✭✭✭✭✭✭✭

MindChain Academy | “Trust, But Verify”

Tầng 8, Khách sạn Thể thao, 15 Lê Văn Thiêm,

Thanh Xuân, Hà Nội

☎ HOTLINE (zalo): 0886206116

📧 Email: mindchain.edu.vn@gmail.com

📎 Instagram: @mindchainacademy116

📎 Website: https://mindchain.edu.vn/

📎 Fanpage: www.facebook.com/MindchainAcademy

📎 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCHu9Tq9_UY0bilrwWc8dasg


ĐĂNG KÝ khóa học