Mindchain > Tin tức > Hội thảo hướng nghệp ngành Công nghệ thông tin, Truyền thông đa Phương tiện, Thương mại điện tử

Dù học ngành nào, làm gì thì Bạn có chắc mình sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó và tạo được sự khác biệt hay không? Câu trả lời từ chính các bạn, từ những nỗ lực và định hướng rõ ràng, chỉ có vậy Bạn mới có thể thành công dù Bạn lựa chọn Công nghệ thông tin, Truyền thông Đa Phương tiện, Thương mại điện tử hay bất cứ ngành học nào.

Và để giúp các bạn hiểu sâu hơn, có được cái nhìn tổng quan hơn về ngành học mà mình đã lựa chọn nói chung và cụ thể là ngành học Công nghệ thông tin, Truyền thông Đa Phương tiện, Thương mại điện tử nói riêng, mời các bạn đến với Hội thảo hướng nghiệp được Trường Đại học Phương Đông & Mindchain Academy đồng tổ chức diễn ra vào;

Thời gian: Từ 8h00 – 11h00 Thứ 7 ngày 19 tháng 11 năm 2022

Địa điểm: Hội trường Tầng 7 – Trường ĐH Phương Đông – Hà Nội

Với mong muốn mang tới các bạn sinh viên những định hướng về nghề nghiệp, những kiến thức tổng quan về học và làm nghề cũng như giúp các bạn có được sự chuẩn bị sẵn sàng cho một tương lai số.

Hội thảo hướng nghiệp lần này sẽ dành để các diễn giả đến từ các doanh nghiệp, tổ chức chia sẻ những kiến thức, kỹ năng từ góc nhìn của những người làm thực tế. Với những nội dung mà hội thảo mang tới hy vọng sẽ giúp các bạn sinh viên có được những định hướng rõ ràng hơn mình cần phải trau dồi kiến thức sao cho đúng và đủ cũng như phải rèn luyện những kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để rút ngắn khoảng cách khi đi tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Trong khuôn khổ Hội thảo, sinh viên hiện đang theo học các ngành:

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN, THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ sẽ có cơ hội được tìm hiểu về công việc của mình sau khi tốt nghiệp cũng như có cơ hội được trao đổi những quan tâm, thắc mắc của mình trực tiếp với các diễn giả nhằm giúp các bạn tích luỹ sự hiểu biết về ngành học mà mình đã lựa chọn.

Bật mí sự góp mặt tham gia thảo luận trong hội thảo lần này có;

1. Diễn giả ThS Nguyễn Bảo Trung – GĐ Đào tạo Mindchain Academy
  2. Diễn giả ThS Trần Mạnh Trường – Viện CNTT – Viện Hàn Lâm khoa học & công nghệ VN
  3. Diễn giả Hoàng Thị Hồng Hạnh – Trưởng nhóm kiểm thử và đào tạo Tinhvan Group (cựu sinh viên ĐH Phương Đông
  4. Diễn giả Nguyễn Thanh Trà – Giám đốc truyền thông CTCP Chứng khoán DNSE, TP PR & Sáng tạo nội dung CTCP Vinhomes
  5. Diễn giả Nguyễn Trung Kiên – Admin cộng đồng người bán Shopee 320k member

Ngoài ra Hội thảo cũng sẽ có sự tham dự của đại diện khoa Công nghệ thông tin, Truyền thông đa Phương tiện, Thương mại điện tử, các Thầy/Cô đang giảng dạy các ngành và đại diện đến từ đơn vị đồng hành tổ chức Mindchain Academy.

Các bạn có thể đăng ký tham gia Hội thảo tại Page của Mindchain Academy   www.facebook.com/MindchainAcademy   hoặc đăng ký tại Khoa CTTT – Trường Đại học Phương Đông

Chào đón các bạn đến với Hội thảo hướng nghiệp!!!

Mindchain Academy đồng hành cùng tương lai nghề nghiệp của Bạn!!!