Mindchain > Tin tức > Khai giảng lớp đào tạo nguồn Blockchain

Khai giảng lớp đào tạo nguồn Blockchain

Trong khuôn khổ thoả thuận hợp tác đã ký giữa Mindchain Academy & khoa CNTT Trường Đại học công nghệ Đông Á, hôm qua ngày 6/12 tại khoa CNTT của Trường đã chính thức khai giảng lớp đào tạo nguồn dành cho Giảng viên khoá Blockchain – MCBC-GV.

Khoá đào tạo nằm trong hệ thống các khoá đào tạo nguồn về công nghệ Blockchain & An ninh – Bảo Mật mạng do  Mindchain Academy  xây dựng và phát triển.

Với khoá đào tạo Blockchain – MCBC-GV sẽ tập trung kiến thức nền tảng giúp các Giảng viên bổ trợ kiến thức cập nhật về công nghệ này vào thể hệ thống bài giảng.

Chương trình được thiết kế chia thành 3 phần;

√ Phần 01: Cơ bản về Blockchain và Bitcoin

√ Phần 02: Hệ thống phi tập trung và các vấn đề về đồng thuận

√ Phần 03: Cơ bản về Ethereum

Khoá học cung cấp mô tả về cấu trúc, nguyên lý hoạt động khái niệm căn bản của 2 nền tảng blockchain nổi tiếng nhất là Bitcoin và Ethereum, từ đó giúp người học mở ra những định hướng mới trong việc nghiên cứu và phát triển ứng dụng Blockchain trên nền tảng Ethereum và các ứng dụng thực tế khác trên mọi mặt của đời sống.

Khoa CNTT- Trường Đại học Công nghệ Đông Á là một trong những khoa tiên phong cập nhật công nghệ mới như Blockchain vào chương trình đào tạo vì vậy khoá đào tạo nguồn là phương thức hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường nhằm bổ trợ cho việc giảng dạy và triển khai.

Công nghệ là luôn cập nhật và đổi mới vì vậy việc đưa các khoá học bồi dưỡng chuyên sâu dành riêng cho Giảng viên được coi là giá trị gia tăng cho công tác giảng dạy tại các Trường.

Ngoài các khoá đào tạo dành cho Giảng viên khối các trường Cao đẳng và Đại học về công nghệ mới, Mindchain Academy còn có các khoá đào tạo dành tới các đơn vị Ban, Ngành và doanh nghiệp.

Với đối tượng là các bạn sinh viên, Mindchain Academy đang triển khai thường xuyên các lớp học Chuyên đề do doanh nghiệp tài trợ 100% không thu phí để giúp các bạn tiếp cận không chỉ là kiến thức mà còn là khái niệm về kỹ năng để chuẩn bị sẵn sàng cho công việc sau này.

Các Trường hoặc đối tác có nhu cầu tham khảo về khoá học đào tạo nguồn Blockchain và An ninh – Bảo Mật mạng hoặc các lớp Chuyên đề vui lòng liên hệ với Mindchain Academy qua HOTLINE (zalo): 08862016 hoặc gửi Email: mindchain.edu.vn@gmail.com