Mindchain > Ký kết Thoả thuận hợp tác giữa MindChain Academy & DEVMaster Academy

Ký kết Thoả thuận hợp tác giữa MindChain Academy & DEVMaster Academy

MindChain Academy bắt tay cùng DEVMaster Academy tạo ra một mô hình liên kết đào tạo mang lại giá trị nhân đôi cho các học viên.

Ông Trần Hoài Phú – CEO của MindChain Academy & Ông Trịnh Văn Chung – CT HĐQT DEVMaster Academy ký kết thoả thuận hợp tác

Hợp tác để cùng phát triển là mục tiêu mà Chúng tôi cùng hướng tới và vì một hệ sinh thái giáo dục đẩy mạnh các nền tảng công nghệ mới, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế mang tới doanh nghiệp.

Với sự liên kết chặt chẽ giữa hai đơn vị, Chúng tôi sẽ đưa ra các phương án tối ưu nhất cho các hạng mục hợp tác, Chúng tôi sẽ kết hợp những ưu thế tốt nhất, hiệu quả nhất của mỗi bên giúp học viên mở rộng cơ hội hơn trở thành những lập trình viên chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Với mỗi một đối tượng học viên, Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tư vấn khác nhau giúp các bạn có được lựa chọn phù hợp với bản thân, các Bạn cần xác định đúng mục đích chứ không phải là chọn vì có cơ hội.

Ban lãnh đạo hai bên chụp ảnh lưu niệm

Là những đơn vị đào tạo nghề vì vậy Chúng tôi không chỉ đưa tới các Bạn cơ hội trau dồi kiến thức mới, chuyên sâu và cập nhật về các nền tảng công nghệ sẽ chiếm lĩnh thị trường công nghệ số trong những năm tới đây mà còn tặng Bạn cơ hội được trải nghiệm Phương pháp giảng dạy thực tế như môi trường làm việc.

Điểm mạnh của DEVMaster Academy trong đào tạo chính là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập năng động, dễ thích nghi, thực hành nhiều và dựa trên thực tế khi làm nghề.

Còn với MindChain Academy thì đào tạo chính là tạo ra phong cách học theo hướng tư duy, học kiến thức nhưng kỹ năng để đưa kiến thức vào thực tế khi làm việc lại là trọng tâm vì MindChain Academy đào tạo nguồn nhân lực Cần cho doanh nghiệp vì vậy với mỗi học viên khi học tại MindChain Academy phải thực sự đã định hướng được mục tiêu.

Vì vậy về tổng quan thì cả MindChain Academy & DEVMaster Academy đều đang là đơn vị đào tạo với mô hình NHANH – TRỌNG TÂM – RA NGHỀ tuy nhiên thì mỗi bên sẽ có những ưu thế khác biệt trong đào tạo nên chắc chắn sẽ là lực đẩy khi kết hợp lại tạo ra giá trị gia tăng mang tới khách hàng.

Các hoạt động tiếp theo sau lễ ký kết đã được Chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng vì vậy tháng 8 sẽ là thời gian để các bạn lựa chọn khoá học phù hợp với Bạn nhất.

Mọi thông tin chi tiết về các đợt tuyển sinh sẽ được Chúng tôi cập nhật trên hệ thống website và fanpage của cả 2 đơn vị.