Mindchain > Tin tức > Lập trình web nghề sáng tạo cùng các ngôn ngữ lập trình

Lập trình web nghề sáng tạo cùng các ngôn ngữ lập trình

Nói đến nghề lập trình chắc hẳn ai cũng sẽ mặc định là khô khan, là thợ cọ bàn phím nhưng nếu như hiểu về lập trình web thì chắc hẳn sẽ thấy những lập trình viên thực sự là những nghệ sĩ bàn phím, Bạn có tin không???

Những lập trình viên làm chuyên về Thiết kế & lập trình Web, họ không chỉ là những coder mà họ còn phải có sự sáng tạo bởi lẽ giao diện website là một phần quan trọng trong công việc của họ.

Nếu như nói lập trình là phần lõi của website thì phần thiết kế giao diện là phần giúp cho những mã code trở nên linh hoạt hay nói cách khác là thổi hồn cho những con số, sự kết hợp của bộ đôi Thiết kế và Lập trình sẽ tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, ứng dụng cao thoả mãn cả phần nhìn và phần vận hành.

Hiện nay nhu cầu từ các doanh nghiệp tuyển dụng đội ngũ lập trình Web khá nhiều vì đội ngũ này không chỉ làm chuyên về lập trình Web mà còn có thể linh hoạt các vị trí chuyên môn khác trong dự án vì ngôn ngữ lập trình như PHP hay Java,  ,Java Script được sử dụng rất nhiều.

Sức hút của nghề lập trình Web; học nhanh, làm nhanh, có thể vừa làm, vừa học, chủ động công việc nhất là với xu hướng bùng nổ thị trường: ứng dụng online, thương mại điện tử…thì công việc không thiếu chỉ thiếu nhân sự.

Vậy Bạn cần chuẩn bị gì để sẵn sàng gia nhập đội ngũ lập trình web, ngoài kiến thức cơ bản được học tại trường thì phần nâng cao, chuyên sâu rất quan trọng.

Tại Mindchain Academy, chúng tôi sẽ cung cấp tới Bạn những kiến thức không chỉ là lý thuyết mà sẽ chú trọng thực hành và kỹ năng thực chiến làm dự án, trong quá trình học các bạn cơ cơ hội được trực tiếp tham gia làm ngay, đây cũng là phương án để giải bài toán về nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp.

Ngoài các kiến thức để lập trình, chúng tôi còn trang bị các kỹ năng nâng cao như; Bảo mật website, hosting & server, hỗ trợ SEO, thanh toán trực tuyến, kết nối dữ liệu đặc thù từ các nguồn bên ngoài… Sử dụng một số Framework hiện đại, Quy trình quản trị dự án web.

Chắc chắn các bạn sẽ đặt câu hỏi; đã học các ngôn ngữ lập trình rồi thế tại sao lại phải học thêm bổ sung, vậy câu trả lời là kiến thức các bạn học ở trường là kiến thức cơ bản rất quan trọng nhưng nếu bạn làm chuyên sâu thì việc bổ sung các kiến thức nâng cao là yếu tố Cần và Đủ để bạn có thể phát triển được công nghệ đó đúng với yêu cầu tuyển dụng, chưa kể với các khoá học doanh nghiệp các bạn sẽ còn được học rất nhiều các kỹ năng mà chỉ có doanh nghiệp và thực tế mới có.

Ngoài ra, khoá học được thiết kế với mô hình là đào tạo thực chiến, đi làm ngay vì vậy chương trình được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm làm nghiên cứu cũng như tham gia dự án chính vì vậy các kiến thức được sắp xếp hợp lý sao cho hết khoá học là các bạn có thể tự tin làm việc ngay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp về nhân sự tham gia vào các dự án với các vị trí;

1. Lập trình Web Fullstack PHP
  2. Lập trình Web Fullstack công nghệ Java

Vì vậy trong tháng 11, Mindchain sẽ tuyển sinh thường xuyên các lớp đào tạo này;

Cụ thể lịch mở 2 lớp Lập trình Web đầu tháng 11 như sau;

1. Lập trình Web Fullstack PHP: Dự kiến khai giảng 2/11
  2. Lập trình Web Fullstack công nghệ Java: Dự kiến khai giảng 3/11
  • Thời gian học từ 18h00 – 21h00
  • Địa điểm: Phòng hội trường Tầng 1 Nhà A3 – Viện CNTT – Viện Hàn lâm khoa học & Công nghệ VN – 18B Hoàng Quốc Việt

Sĩ số lớp có hạn chế vì vậy Chúng tôi sẽ ưu tiên các bạn đăng ký sớm!!!

Mọi thông tin cần tham vấn mời liên hệ qua; HOTLINE: 0886206116

Mindchain Academy đồng hành cùng tương lai nghề nghiệp của Bạn!!!