Mindchain > Tin tức > Liên kết mô hình Đào tạo lập trình viên ứng dụng cao

Liên kết mô hình Đào tạo lập trình viên ứng dụng cao

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa khoa CNTT – Đại học công nghệ Đông Á và MindChain Academy đã diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều qua ngày 15/8/2022 với các thoả thuận được thảo luận và nhận được sự đồng nhất từ đại diện của hai bên nhằm tạo ra mô hình mới đào tạo lập trình viên ứng dụng cao và đa công nghệ.

Đại diện 2 đơn vị hợp tác ký kết thoả thuận hợp tác

Ông Trần Hoài Phú – Tổng Giám Đốc MindChain Academy & ThS. Trần Xuân Thanh – Quyền Trưởng Khoa CNTT Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Mô hình liên kết giữa 2 bên đang được thực hiện dựa trên lợi ích dành tới các bạn sinh viên theo học ngành CNTT của Trường với mục tiêu: Các bạn sẽ nhận được những cơ hội vô cùng đắt giá ngay từ khi còn đang học mà đây sẽ là sự đảm bảo về kỹ năng và kinh nghiệm khi các bạn tham gia tuyển dụng khi đi làm sau khi tốt nghiệp vì Bạn có thể tự tin trả lời rằng mặc dù mới tốt nghiệp nhưng Bạn đã có đủ kinh nghiệm thực tế để có thể bắt đầu công việc.

Hiện tại nhu cầu tuyển dụng các lập trình viên của doanh nghiệp vẫn luôn là bài toán khó giải vì mỗi năm sinh viên ra trường rất đông nhưng tại sao vẫn không thể tuyển dụng được ứng viên làm việc được ngay.

Lý giải cho đáp án này đã có rất nhiều nhưng mẫu số chung chính là sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức nền tảng nhưng không chuyên sâu về một hoặc hai ngôn ngữ lập trình vì vậy khi đi làm sẽ rất khó để có thể làm việc ngay. Khái niệm giỏi toàn diện có lẽ giờ chỉ phù hợp khi các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng nếu ở môi trường doanh nghiệp thì bạn cần có chọn lọc ngôn ngữ lập trình nào mình mạnh nhất để có thể làm tốt và đạt hiệu quả ngay nhất là với một lập trình viên.

Các thành viên tham dự lễ ký kết thảo luận kế hoạch hoạt động chi tiết

Đây cũng là lý do mà những tổ chức đào tạo chuyên sâu các công nghệ mới như MindChain Academy được thành lập và xây dựng trên nền tảng các công ty giáo dục số, với việc xây dựng mô hình đào tạo chuyên sâu các công nghệ mới như; BlockChain, An ninh mạng hay điện toán đám mây…

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á là trường đại học đa ngành nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân được Tập đoàn POLYCO bảo trợ và phát triển. Với triết lý giáo dục “Học phải có việc làm”, Đại Học Công Nghệ Đông Á là trường Đại Học đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp để hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hóa. Nhà Trường cũng luôn mở rộng việc liên kết với các đối tác doanh nghiệp nhằm tạo ra một cộng đồng các tổ chức tuyển dụng và hỗ trợ liên kết đào tạo.

Trong khuôn khổ lễ ký kết cũng có sự tham gia của đại diện đến từ khoa công nghệ kỹ thuật điều khiển & tự động hoá cùng đại diện doanh nghiệp đối tác là Công ty Cổ phần Công nghệ iRender Việt Nam, cũng với mục đích sẽ phát triển hợp tác lâu dài về đào tạo và tuyển dụng mang lại lợi ích trực tiếp tới các bạn sinh viên.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác lần này giữa khoa CNTT – Trường Đại học Công nghệ Đông Á và MindChain Academy chính là mở ra một phương thức mới cùng liên kết để xây dựng mô hình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phát triển khả năng cá nhân, đón đầu xu hướng mới.

Cùng chung Phương châm là đào tạo những thế hệ lập trình viên ứng dụng cao vì vậy Chúng tôi muốn được trao đi giá trị giúp các bạn những người trẻ sẽ có thêm những cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm

Trong thời gian tới sau lễ ký kết, 2 đơn vị sẽ có chuỗi các hoạt động nhằm đưa tới đầy đủ hơn các thông tin về các nền tảng công nghệ mới, các nhu cầu tuyển dụng từ các doanh nghiệp cũng như cơ hội để các bạn sinh viên nhận được các ưu đãi và quyền lợi cả cho việc học và làm.

Chúng tôi sẽ giải đáp các thông tin mà các bạn muốn biết, hãy liên hệ với Chúng tôi khi các bạn đã sẵn sàng.

MindChain Academy  | “Trust, But Verify”

☎ HOTLINE: 0886206116

📌 Instagram: @mindchainacademy116