Mindchain > Tin tức > LÝ DO NÀO BẠN LỰA CHỌN NGHỀ LẬP TRÌNH BLOCKCHAIN???

LÝ DO NÀO BẠN LỰA CHỌN NGHỀ LẬP TRÌNH BLOCKCHAIN???

Trong vài năm trở lại đây, các dự án Blockchain tại Việt Nam đang phát triển một cách nhanh chóng, đa dạng và theo đó cụm từ lập trình Blockchain cũng là cụm từ được tìm kiếm nhiều hơn, liệu đây có phải là lý do để Bạn chọn nghề lập trình Blockchain?

Có thể nói, nhiều giải pháp Blockchain đang đóng góp vào quá trình chuyển đổi số ngành năng lượng, giao thông, phát triển đô thị,… đem lại tiện ích cho người dân.

Tuy nhiên thì lực lượng nguồn nhân lực chuyên sâu làm về Blockchain thì lại đang rất mỏng nếu không muốn nói là quá ít so với nhu cầu, lý do chính nằm ở chỗ có Cung nhưng chưa có Cầu vì các tổ chức đào tạo chuyên sâu về Blockchain gần như là chưa có hoặc có thì cũng chỉ mới dừng ở mức đào tạo kiến thức cơ bản.

MindChain Academy là đơn vị giáo dục được thành lập từ năm 2012 và luôn có sự cập nhật mới, hiện tại Chúng tôi đang là đơn vị tiên phong về đào tạo chuyên sâu nền tảng công nghệ BlockChain với mong muốn cung cấp tới thị trường nguồn nhân lực những kỹ sư lập trình phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Vậy thì kỹ sư lập trình BlockChain so với các kỹ sư lập trình nền tảng khác có gì mạnh hơn. Đầu tiên hãy nói đến độ nóng từ thị trường nguồn nhân lực: “Theo báo cáo của mạng xã hội Linkedln, trong năm 2021 với các vị trí “kỹ sư Blockchain” và “lập trình viên Blockchain” đang chiếm tới 15,6% tổng số việc làm đang tuyển dụng trên LinkedIn. không chỉ ở việc tìm kiếm các nhân sự ở vị trí lập trình mà còn ở nhiều các vị trí khác như marketing, chuyên viên phân tích, đội ngũ phát triển kinh doanh,..v.v”

Cũng bởi vì độ nóng của kỹ sư lập trình BlockChain nên các nhà tuyển dụng không ngần ngại đưa ta những mức lương rất cao để sở hữu các ứng viên “chất lượng”, tuy nhiên thì vẫn là vô cùng “khát” nhân lực. Theo thống kê mức lương dựa trên chuyên môn do VietnamWorks thực hiện trên 1.083 nhân lực ngành công nghệ thông tin, nhóm kỹ sư thuộc lĩnh vực công nghệ mới như blockchain đang nhận mức thu nhập cao nhất.

Nắm được 2 điểm mạnh cơ bản này vì vậy MindChain Academy đã xây dựng mô hình đào tạo cũng nhấn vào các điểm mạnh và ưu thế khi sử dụng mô hình 3 bên liên kết: Nhà Trường/ Đơn vị đào tạo (Điều kiện cơ sở vật chất, môi trường học tập phù hợp, chương trình cập nhật)– Doanh nghiệp (môi trường thực tế làm việc) – Cộng đồng (đối tượng SV, người đi làm)

Phương pháp học ngoài lý thuyết thì phần thực hành và trải nghiệm thực tế được sắp xếp hợp lý và phù hợp

Mô hình đào tạo mới được MindChain Academy xây dựng chính là dựa trên nhu cầu cần từ doanh nghiệp chính vì vậy đây là mô hình lý tưởng khi triển khai với các nền tảng công nghệ mới không chỉ là riêng BlockChain.

Vậy hãy nói với Chúng tôi lựa chọn của Bạn, các Bạn đã lựa chọn nghề CNTT nhưng đừng quên tìm hiểu về nhu cầu Cần luôn được cập nhật của thị trường nguồn nhân lực cũng như tham khảo những chia sẻ từ các chuyên gia để chắc chắn rằng sự lựa chọn là chính xác và quan trọng là Bạn yêu nó, thích nó và muốn theo đuổi vì không có ngành nghề nào là không có áp lực.

Nếu Bạn đang là sinh viên hoặc đơn giản là một người làm lập trình Bạn đều có thể tiến thêm một bước tìm hiểu và theo đuổi những nền tảng mới như BlockChain vì hãy là người đặc biệt với những điều mới khi người khác còn đang chưa tự tin.

Liên hệ ngay với Chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu khoá học Tổng quan BlocChain tại MindChain Academy với mức ưu đãi khủng trong tháng 8 này lên tới 48%.

MindChain Academy  | “Trust, But Verify”

☎ HOTLINE: 0886206116

📌 Instagram: @mindchainacademy116