Mindchain > Tin tức > MindChain Academy chính thức trở thành, thành viên của Hiệp hội BlockChain Singapore (BAS)

Tin vui đến từ Hiệp hội BlockChain Singapore (BAS) đầu tháng 8, MindChain Academy đã chính thức trở thành, thành viên thuộc Hiệp hội.

Hiệp hội Blockchain Singapore (BAS) được thành lập để tạo điều kiện hợp tác giữa tất cả những đơn vị tham gia thị trường và các bên liên quan trong hệ sinh thái BlockChain.

Hiệp hội được xây dựng để trở thành một nền tảng hiệu quả cho các thành viên tham gia với nhiều bên liên quan để tìm ra giải pháp cho các vấn đề và thúc đẩy các phương pháp hay nhất với phương thức hợp tác; cởi mở và minh bạch. Đồng thời, Hiệp hội cũng đại diện cho ngành công nghiệp BlockChain, duy trì tính toàn vẹn của các thành viên và hỗ trợ việc xây dựng các mối quan hệ trong cộng đồng BlockChain và hợp tác với các tổ chức BlockChain khu vực cũng như quốc tế.

Ngoài ra, Hiệp hội cũng cung cấp hệ thống giáo dục, truyền đạt thông tin hiệu quả giữa các thành viên và các Tổ chức liên quan; thúc đẩy sự đổi mới giữa các thành viên và hệ sinh thái BlockChain chung; đẩy nhanh sự phát triển của các công ty BlockChain hoạt động tại Singapore nói riêng và cộng đồng các tổ chức, đơn vị khác nói chung.

Với chức năng của mình, Hiệp hội sẽ phát huy, sắp xếp và hỗ trợ các lợi ích chung bằng cách phối hợp và xúc tiến các hoạt động nhằm mang lại giá trị cho cộng đồng  BlockChain.

Các đối tác chiến lược của BAS có thể kể đến như:

JTC – cơ quan chính phủ phát triển cơ sở hạ tầng công nghiệp hỗ trợ sự phát triển của các ngành công nghiệp mới và chuyển đổi các doanh nghiệp ở Singapore.

Crypto.com – nền tảng tiền điện tử phát triển nhanh nhất Thế giới, với mạng lưới hơn 50 triệu khách hàng và các văn phòng đại diện trên khắp các châu lục.

Acentrik – Sáng kiến chiến lược của Mercedes-Benz, Acentrik là một thị trường dữ liệu phi tập trung được xây dựng cho các doanh nghiệp.

BNY Mellon – Công ty đầu tư toàn cầu chuyên giúp khách hàng của mình quản lý và phục vụ tài sản tài chính của họ trong suốt vòng đời đầu tư. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2022, BNY Mellon có tài sản 45,5 nghìn tỷ đô la đang được quản trị và / hoặc quản trị, và 2,3 nghìn tỷ đô la tài sản đang được quản lý.

AntChain – Thương hiệu công nghệ hàng đầu của Ant Group phát triển các giải pháp kỹ thuật hiệu quả cao. Năm 2020, AntChain xếp vị trí đầu tiên trong BXH Thị trường Blockchain như 1 hình thức dịch vụ tại Trung Quốc theo IDC.

Với MindChain Academy, là thành viên mới của Hiệp hội Chúng tôi hy vọng sẽ mang tới những giá trị lan toả trong cộng đồng về nền tảng công nghệ mới.

Xuất phát điểm của MindChain Academy, Chúng tôi xây dựng mô hình của mình dựa trên ý nghĩa mang đến từ chính logo của thương hiệu; Logo của MindChain Academy được sử dụng màu của Metaverse kết hợp với sự tinh tế tạo ra ý tưởng về nội dung là; Đào tao & Giáo dục nền tảng công nghệ Chuỗi Khối, là Tư duy chuỗi vs Tư duy lát cắt cuối cùng chính là thông điệp của Chúng tôi; Hãy tin tưởng và học cùng MCG (trust but verified)

Thời gian gần đây khái niệm về tư duy chuỗi khối được rất nhiều các diễn đàn cũng như hội thảo nhắc tới, tuy nhiên thì để từ khái niệm trở thành ứng dụng thì không phải ngày 1 hay ngày 2 là có thể lý giải được, trích chia sẻ của ông Vũ Tiến Lộc (Chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp VN) Phát biểu tại diễn đàn Sẵn sàng hội nhập do tạp chí Nữ doanh nhân phối hợp Hội đồng doanh nhân nữ VN tổ chức

“Mối liên kết giữa khối doanh nghiệp này với doanh nghiệp tư nhân trong nước là chưa chặt chẽ. Làm ăn giờ là chuỗi chứ không thể độc lập và doanh nghiệp VN muốn tồn tại trong hội nhập phải tham gia vào chuỗi, có tư duy chuỗi. Chừng nào kinh tế tư nhân còn đứng ngoài chuỗi là thất bại”, ông Lộc nhấn mạnh.”

Đi đầu, tạo xu hướng luôn là khó nhưng nếu không làm thì chắc chắn sẽ thụt lùi chính vì vậy MindChain Academy lựa chọn là nhân tố tiên phong để khai mở những giá trị mới; “Khó nhưng không có nghĩa là không làm được”