Mindchain > Tin tức > MindChain Academy & Jellyfish hợp tác tạo nguồn nhân lực CNTT cho thị trường Nhật

Vào chiều ngày 23/9, lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa MindChain Academy & Jellyfish Việt Nam đã được thực hiện với các kế hoạch liên kết sẽ triển khai ngay trong tháng 10 tới đây với mục tiêu tạo nguồn nhân lực CNTT cho thị trường Nhật.

Tham dự lễ ký kết có đại diện MindChain Academy – Ông Trần Hoài Phú Tổng Giám Đốc cùng các thành viên trong ban lãnh đạo công ty, bên phía đối tác có sự tham gia của Bà Đào Thuỳ Dương – Giám đốc Jellyfish Việt Nam cùng các thành viên.

Đạo diện lãnh đạo 2 bên thực hiện việc ký kết thoả thuận hợp tác

Là một tổ chức giáo dục đào tạo các công nghệ mới và hướng tới mô hình lớp học doanh nghiệp vì vậy việc song hành cùng hoạt động đào tạo, MindChain Academy luôn chú trọng tạo sự kết nối với các doanh nghiệp nhằm tìm kiếm nhiều hơn nữa cơ hội mang tới các bạn sinh viên trong thị trường nguồn nhân lực ngành CNTT.

Tập đoàn Jellyfish thành lập năm 2007 hoạt động chính trong 3 lĩnh vực; đào tạo, du học và giới thiệu nhân sự. Hiện tại Tập đoàn Jellyfish đang phát triển tại 4 quốc gia; Nhật Bản, Việt Nam, Philippines và Indonesia.

Jellyfish Việt Nam – Tổ chức trực thuộc tập đoàn Jellyfish Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn giải pháp phát triển và kết nối nhân sự chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tư vấn du học và đào tạo ngôn ngữ, văn hóa Việt Nam, Nhật Bản. Với phương châm hoạt động Con người thực – giá trị thực, JellyFish luôn cải tiến phương pháp đào tạo, mở rộng phạm vi kết nối với các trường danh tiếng trên thế giới. Sau 15 năm phát triển, bằng tâm huyết, sự chia sẻ và thấu hiểu sâu sắc, tập đoàn Jellyfish nói chung, Jellyfish Việt Nam nói riêng, đã truyền cảm hứng và trở thành cầu nối cho hàng nghìn tài năng trẻ Việt Nam đến với những cơ hội học tập và làm việc tốt hơn.

Với sự kết hợp lần này với MindChain Academy, Jellyfish Việt Nam sẽ trở thành đối tác đồng hành trong các hoạt động; đào tạo ngôn ngữ, định hướng nghề nghiệp, tư vấn và kết nối để sinh viên Việt Nam có thêm nhiều cơ hội làm việc tại thị trường Nhật Bản.

Điểm cộng cho sự hợp tác và đồng hành lần này từ 2 đơn vị chính là Chúng tôi sẽ tìm kiếm những cơ hội tốt nhất, có lợi nhất cho các bạn sinh viên nhưng sẽ đặt trọng tâm với các dự án phi lợi nhuận hướng tới cộng đồng hay nói cách khác là các bạn sinh viên sẽ không phải phát sinh chi phí mà vẫn có thể dành được những cơ hội được học tập và phát triển với nghề ở điều kiện tốt, thu nhập cao.

Thị trường Nhật Bản luôn là thị trường hút nguồn nhân lực kỹ sư lập trình với những ưu thế về các dự án cũng như những yếu tố về điều kiện làm việc cũng như mức thu nhập, chính vì vậy các kỹ sư cầu nối đạt yêu cầu được sang làm việc tại Nhật Bản đều phát triển tốt và có thêm nhiều cơ hội trong công việc.

Cũng trong khuôn khổ thoả thuận hợp tác trong giai đoạn này, 2 bên sẽ có những hoạt động như;

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên công nghệ thông tin nâng cao khả năng tiếng Nhật, chúng tôi sẽ tổ chức lớp học miễn phí đào tạo tiếng Nhật. Tham gia và đồng hành với các hoạt động Hội thảo; định hướng nghề nghiệp, tuyển dụng nhân sự công nghệ thông tin các kỹ sư cầu nối làm việc tại thị trường Nhật Bản.

Các thành viên chụp hình lưu niệm

Hy vọng rằng với những giá trị mà chúng tôi cùng mong muốn đưa tới, các bạn sinh viên CNTT nói chung và các lập trình viên đang làm nghề nói riêng sẽ có thêm một cơ hội được làm việc tại thị trường các doanh nghiệp ở Nhật Bản

Giá trị được tạo ra từ sự nỗ lực và liên kết hợp tác hiệu quả!!!