Mindchain > Tin tức > MindChain Academy khởi động dự án “BLOCKCHAIN TOUR”

MindChain Academy khởi động dự án “BLOCKCHAIN TOUR”

Dự án “BLOCKCHAIN TOUR” cùng chuyên gia MindChain Academy khám phá nền tảng công nghệ mới hoàn toàn miễn phí là dự án được xây dựng và lên kế hoạch với rất nhiều tâm huyết từ các chuyên gia của MindChain. Chương trình sẽ bắt đầu nhận đăng ký từ 19/8/2022

Nằm trong chuỗi sự kiện giới thiệu về nền tảng công nghệ BlockChain được thực hiện bời MindChain Academy. Dự án “BLOCKCHAIN TOUR” sẽ được tổ chức hoàn toàn #miễn_phí dành tới mọi đối tượng có mong muốn được tìm hiểu và học về nền tảng công nghệ này với các hình thức được liên kết chặt chẽ cùng các đơn vị đối tác, các đối tác Trường Đại học.

Nói đến nền tảng công nghệ BlockChain thì có lẽ không quá xa lạ nhưng nếu nói lựa chọn tìm hiểu hay học nền tảng công nghệ này thì chắc chắn không phải ai cũng sẵn sàng bởi rất nhiều lý do và có lẽ lý do thường xuyên được đưa ra chính là e ngại vì mới và chưa hiểu.

Vậy thì làm sao để mọi người có thể gạt bỏ được trở ngại đó, hoàn toàn không dễ nhưng khó thì mới cần người tiên phong và MindChain Academy chọn là người hướng dẫn và đồng hành để khai mở những kiến thức mới và tầm quan trọng của nó với xã hội và với xu hướng thời đại.

Blockchain là công nghệ thú vị và là bước tiến lớn của nền công nghệ toàn cầu, công nghệ này được chú ý nhiều hơn khi nền tảng được áp dụng và có vai trò lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là ngành tài chính.

Trong khuôn khổ buổi Talkshow với chủ đề “BlockChain trong tiến trình Chuyển đổi số” Ông Nguyễn Bảo Trung – Giám đốc Đào tạo của MindChain Academy đã đưa ra quan điểm cá nhân cũng như đánh giá cao những tính năng mà BlockChain đang có như tính minh bạch và phi tập trung.

Ông Trung cũng nhấn mạnh; “Tất cả dữ liệu lưu trữ trên BlockChain sẽ rõ ràng về mặt thời gian, con số, người dùng dễ dàng tra cứu thông tin chính xác nhanh chóng, đặc biệt sẽ luôn yên tâm bởi tính bất biến không thể chỉnh sửa”.

Theo những tài liệu thống kê chung cho thấy; nhiều quốc gia đang ủng hộ ứng dụng BlockChain mạnh mẽ, song song với việc ban hành các quy định nhằm quản lý ngành một cách hiệu quả và bền vững, bởi đây là xu hướng toàn cầu.

Việt Nam đang có một lợi thế tiềm năng để tiên phong trong lĩnh vực BlockChain khi trong top 200 công ty BlockChain lớn nhất, nước ta góp mặt 7 đại diện, đặc biệt một số công ty được đánh giá là kỳ lân trong ngành với định giá hàng tỷ USD.

Có Cung ắt có Cầu vậy nên trong một vài năm tới đây, nguồn nhân lực các lập trình viên BlockChain làm việc chuyên sâu về nền tảng công nghệ này sẽ không chỉ là nhu cầu Cần mà còn là nguồn nhân lực được săn đón với rất nhiều các ưu thế.

Với quan điểm lan toả về nền tảng công nghệ mới và hội nhập xu hướng thế giới, Chúng tôi hy vọng với “BLOCKCHAIN TOUR” các Bạn sẽ nhận được những kiến thức Cần để có sự chuẩn bị và lựa chọn cho định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Để đăng ký tham gia “BLOCKCHAIN TOUR”, các Bạn có thể đăng ký trực tiếp qua các kênh online của MindChain Academy;

IB  Fanpage: www.facebook.com/MindchainAcademy

Gọi trực tiếp tới HOTLINE: 0886206116

Nhắn tin trên Website: https://mindchain.edu.vn/

Hoặc đăng ký tại văn phòng Khoa CNTT tại các trường liên kết với MindChain Academy.

MindChain Academy  | “Trust, But Verify”