Mindchain > Tin tức > Mindchain Academy ký kết hợp tác cùng khoa CNTT- Đại học Sài Gòn

Mindchain Academy ký kết hợp tác cùng khoa CNTT- Đại học Sài Gòn

Hôm nay ngày 14/10/2022, đại diện của Mindchain Academy tại thành phố Hồ Chí Minh Ông Chu Giang Nam – GĐ chi nhánh đã tham gia lễ khai giảng đón tân viên và ký kết hợp tác với khoa CNTT – Đại học Sài Gòn.

PGS.TS. Phạm Thế Bảo – Trưởng khoa CNTT – Đại học Sài Gòn & Ông Chu Giang Nam – GĐ CN phía nam Mindchain Academy cùng thực hiện lễ ký kết

Sau lễ ký kết các hoạt động khởi động chính thức được triển khai tại khu vực phía nam, Mindchain Academy hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ không chỉ tại khoa CNTT – Đại học Sài Gòn mà còn nhiều các trường khác với việc đẩy mạnh mục tiêu xây dựng mô hình đào tạo doanh nghiệp, phát triển đào tạo các công nghệ mới chuẩn bị sẵn sàng lực lượng nhân sự chất lượng cho thời đại chuyển đổi số.

Đại diện Mindchain Academy nhận hoa tặng và chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện khoa CNTT và các khách mời khác

Mindchain Academy tự hào là tổ chức giáo dục đi đầu cập nhật các xu hướng mới trong đào tạo, đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp. Cũng với mục tiêu đó Chúng tôi sẵn sàng hợp tác để cùng phát triển và hướng tới cộng đồng.

Trường Đại học Sài Gòn là cơ sở giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học công lập, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; đào tạo trình độ đại học và sau đại học.

Với mục tiêu nhằm mang lại cho sinh viên Việt Nam những chương trình học tiên tiến của các nước trên thế giới, Trường Đại học Sài Gòn đã và đang hợp tác với một số trường đại học như: Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (Cộng hòa Áo), Đại học Huddersfield (Vương Quốc Anh) để thực hiện các chương trình liên kết hoặc chuyển tiếp dành cho sinh viên khoa Công nghệ Thông tin, Ngoại ngữ, Quản trị Kinh, Marketing, Logistics… Với phương châm tích cực thực hiện đổi mới và góp phần phát triển giáo dục, Trường Đại học Sài Gòn mang trong mình mục tiêu phát triển để trở thành trường đại học theo hướng nghiên cứu, đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Hợp tác liên kết để tạo giá trị tới các bạn sinh viên, với việc bắt tay hợp tác này giữa Mindchain Academy và khoa CNTT – Đại học Sài Gòn cũng không nằm ngoài mục đích muốn được triển khai rộng rãi mô hình liên kết đã được đề ra, xây dựng mô hình đào tạo doanh nghiệp và nhà trường.