Mindchain > Tin tức > MINDCHAIN ACADEMY mô hình đào tạo lập trình viên công nghệ mới

MINDCHAIN ACADEMY mô hình đào tạo lập trình viên công nghệ mới

MINDCHAIN ACADEMY – Tổ chức Giáo dục tiên phong trong công cuộc đào tạo phát triển, ứng dụng các công nghệ trong lĩnh vực chuyển đổi số.

Chương trình đào tạo của MindChain Academy được xây dựng dựa trên mục tiêu: NHANH – TRỌNG TÂM – RA NGHỀ, các Mentor của chúng tôi sẽ là những người hướng dẫn, đồng hành cùng Bạn để tạo ra một tương lai của nghề lập trình không chỉ là mức lương cao, là những ưu đãi tốt nhất mà còn là những kiến thức được cập nhật mới nhất, phương thức học hướng tư duy và sự nhiệt huyết yêu nghề vì chỉ có như vậy bạn mới chạm tới thành công.

Mô hình đào tạo cảu MindChain Academy được xây dựng linh hoạt hướng tới cộng đồng chính vì vậy các bạn sẽ được trải nghiệm những không gian học tập, cách thức đào tạo khác nhau, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận môi trường làm việc thực tế của các Coder thực thụ.

Chính vì sự linh hoạt trong Phương thức đào tạo nên các khoá học tại MindChain Academy triển khai phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Các khoá học tại MindChain Academy phù hợp;

*1* Đối tượng là các bạn sinh viên theo học ngành CNTT, các bạn đang làm việc trong ngành muốn học nâng cao, bổ sung kiến thức các nền tảng công nghệ mới

*2* Đối tượng là các bạn đang học hoặc đang làm việc ở các ngành khác muốn có cơ hội chuyển nghề hoặc chuyển sang vị trí công việc mới trong ngành CNTT, muốn có được công việc ổn định, môi trường làm việc hiện đại

*3* Đối tượng là các bạn muốn học để nâng cao chuyên môn, năng lực phục vụ cho công việc cũng như muốn được tìm hiểu thêm các nền tảng công nghệ mới.

Để có thể tham gia lớp học của MindChain Academy, các bạn cần trải qua kì Test đánh giá năng lực để xếp lớp.

Và để biết được Bạn đang thuộc nhóm đối tượng nào, hãy cùng tham khảo các thông tin mà Chúng tôi đưa tới;

Bạn có phải là sinh viên theo học ngành CNTT KHÔNG??? Hoặc bạn đang làm việc trong ngành và muốn học nâng cao, bổ sung kiến thức các nền tảng công nghệ mới à nếu đúng thì chắc chắn Bạn là đối tượng vô cùng phù hợp

Nếu Bạn đang học hoặc đang làm việc ở các ngành khác nhưng muốn có cơ hội chuyển nghề hoặc chuyển sang vị trí công việc mới trong ngành CNTT, muốn có được công việc ổn định, môi trường làm việc hiện đại à thì Bạn cũng là đối tượng phù hợp tuy nhiên Bạn sẽ phải chuẩn bị không chỉ là 100% năng lượng mà phải là 150% năng lượng để có thể theo đuổi mục tiêu nhé

Với các bạn đang học CNTT thì sao nhỉ? Các bạn có thể đăng ký học nếu muốn nâng cao chuyên môn, năng lực chuyên môn để thăng tiến trong công việc cũng như muốn được tìm hiểu thêm các nền tảng công nghệ mới áp dụng cho công việc đang làm à Như vậy các bạn là đối tượng đặc biệt đấy vì các bạn đã có nền tảng vững, các bạn sẽ rất nhanh chóng bắt nhịp với những kiến thức về công nghệ mới chỉ cần các bạn sẵn sàng thôi.

Tại MindChain Academy, Chúng tôi đang tuyển sinh;

• Các Khoá học Blockchain từ cơ bản tới chuyên sâu
  • Các Khoá học về An ninh mạng
  • Các Khóa học ứng dụng nền tảng Corda

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên kết đào tạo theo Phương thức: Vườn ươm tài năng giữa MindChain Academy và Doanh nghiệp theo hình thức BootCamp, học viên sẽ được đào tạo như một nhân sự làm việc tại Doanh nghiệp (đào tạo kiến thức – làm việc thực chiến – huấn luyện kỹ năng), đây là mô hình hoàn toàn mới và mang lại giá trị cao cho những lập trình viên dám thử thách vì để sở hữu suất học này cũng không hề đơn giản vì Chúng tôi chỉ đào tạo những người cần và thực sự đam mê với nghề.

Chắc hẳn các bạn đã xác định được mình ở nhóm đối tượng nào rồi đúng không? Vậy thì việc của các bạn bây giờ đơn giản chỉ bằng một click để đăng ký hoặc ấn nút Like và Ib cho Mindchain Academy để bắt đầu một hành trình cùng chúng tôi.

MindChain Academy  | “Trust, But Verify”