Mindchain > Tin tức > MindChain Academy mở rộng hợp tác với các Trường Cao Đẳng và Đại Học tại Tp HCM

MindChain Academy mở rộng hợp tác với các Trường Cao Đẳng và Đại Học tại Tp HCM

Với mục tiêu xây dựng mô hình đào tạo triển khai các khoá đào tạo công nghệ mới như; Blockchain, An ninh mạng… trong tháng 9 này, đại diện của MindChain Academy đã có chuyến thăm quan và làm việc nhằm mở rộng hợp tác với các trường Cao đẳng và Đại học tại Tp HCM.

Trong đợt này, MindChain Academy đã thăm quan & làm việc tại các điểm trường gồm; ĐH Văn Lang, Đại học Công nghiệp, CĐ Bách Khoa, ĐH Hoa Sen, ĐH Bách Khoa – tp HCM…ĐH Sài Gòn, Viện công nghệ Saigonctt

Một số hình ảnh của đại diện MindChain Academy tại Tp HCM

Tại ĐH công nghiệp – tp HCM

Chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy, Cô khoa CNTT – Đại Học Văn Lang – tp HCM

Tại Đại học Hoa Sen – tp HCM

Tại CĐ Bách Khoa – tp HCM

Tại Viện công nghệ Saigonctt – Tp HCM

Tại Trường Đại Học Bách Khoa – Tp HCM

MindChain Academy luôn mong muốn được liên kết và hợp tác với các đối tác và các Trường trên hệ thống toàn quốc. Mô hình hợp tác giữa các bên sẽ tạo ra một hệ sinh thái giáo dục chặt chẽ không chỉ là đào tạo mà còn là sự kết nối các giá trị của doanh nghiệp tạo ra lực lượng nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng được nhu cầu và chất lượng quốc tế.

Trong thời đại công nghệ số thì việc luôn cập nhật công nghệ và đào tạo nhân lực phát triển các công nghệ đó sẽ là xu hướng tất yếu của xã hội, vì vậy Chúng tôi theo đuổi sứ mệnh và mục tiêu của một tổ chức Giáo dục tiên phong trong công cuộc đào tạo phát triển, ứng dụng các công nghệ mới trong lĩnh vực chuyển đổi số.

MindChain Academy được thành lập và xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế về nguồn cung ứng nhân lực lập trình viên chuyên nghiệp trình độ cao các công nghệ mới của ngành CNTT chính vì vậy việc mở rộng hợp tác sẽ giúp Chúng tôi tiếp cận nhiều hơn với các bạn sinh viên trên toàn quốc giúp các bạn hiểu và tạo điều kiện học tập tốt nhất dành tới các bạn.

Để đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều đối tượng và phạm vi toàn quốc, MindChain Academy xây dựng Phương thức đào tạo linh hoạt cả Offiline và Online. Học viên có thể đăng ký Phương thức phù hợp với nhu cầu của bản thân. Hiện tại MindChain Academy tập trung phát triển 2 công nghệ là: Blockchain và An ninh mạng, trong thời gian tới Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các công nghệ khác theo nhu cầu Cần của thị trường tuyển dụng.

Ngoài ra, MindChain Academy cũng có hình thức liên kết đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp hoặc các Trường theo nhu cầu thực tế của từng bên.

Giáo trình giảng dạy cũng được MindChain Academy xây dựng đảm bảo nội dung và kiến thức phù hợp theo từng đối tượng.

Hy vọng rằng trong thời gian tới với việc mở rộng mô hình hợp tác, MindChain Academy sẽ tiếp cận và lan toả những kiến thức về các công nghệ mới tới cộng đồng được rộng rãi hơn.

MINDCHAIN ACADEMY – HỢP TÁC ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN!!!