Mindchain > Tin tức > Thị trường lao động CNTT: xu hướng, thách thức và lựa chọn hướng đi

Thị trường lao động CNTT: xu hướng, thách thức và lựa chọn hướng đi

Nằm trong chuỗi các hoạt động hội thảo chuyên đề CNTT được phối hợp tổ chức giữa Mindchain Academy và các trường Cao Đẳng – Đại Học, vào ngày 18/10 tới đây hoạt động hội thảo với chủ đề “Thị trường lao động CNTT: xu hướng, thách thức và lựa chọn hướng đisẽ đến với các bạn sinh viên khoa CNTT – trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Ngành học CNTT được coi là ngành học thời thượng, luôn giữ vững độ nóng trong suốt nhiều năm, là một trong những ngành nghề kỹ thuật đặc thù thu hút được không chỉ các bạn nam mà rất nhiều các bạn nữ cũng lựa chọn để theo đuổi. Lựa chọn ngành học nhưng để có được một vị trí công việc phù hợp khả năng cũng như giúp phát triển được năng lực thì các bạn sinh viên cần có được định hướng đúng, xác định được mục tiêu nghề nghiệp.

Để hỗ trợ các bạn sinh viên có được phương hướng đúng cho mục tiêu của bản thân, khoa CNTT trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã phối hợp cùng Mindchain Academy để tổ chức hội thảo chuyên đề mang tính định hướng với sự chia sẻ đến từ các chuyên gia có uy tín trong ngành CNTT.

Chủ đề hội thảo lần này tập trung vào 3 mục tiêu; XU HƯỚNG – THÁCH THỨC & LỰA CHỌN giúp các bạn chuẩn bị cho mình những kiến thức cần sau khi ra trường có thể sẵn sàng làm việc ngay, đáp ứng được yêu cầu từ các đơn vị tuyển dụng.

Hội thảo lần này là sự hợp tác liên kết giữa khoa CNTT – Đại học Công nghiệp Hà Nội và Mindchain Academy đồng tổ chức với mong muốn mang tới những kiến thức Cần tạo tiền đề để các bạn sinh viên có được những kiến thức & nhận định về lộ trình phát triển của bản thân.

Thời gian & Địa điểm tổ chức:

Thời gian: Từ 8h00 – 10h30 Thứ 3 ngày 18 tháng 10 năm 2022

Địa điểm: Hội trường tầng 2 nhà A3 – Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội

Tham gia hội thảo lần này sẽ có các chuyên gia về lĩnh vực chuyển đổi số và các công nghệ mới CNTT, ngoài ra còn có sự góp mặt của các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp. Đặc biệt hội thảo lần này sẽ có chuyên gia đến từ công ty Jellyfish Việt Nam, là đơn vị tiên phong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản, đây là thị trường thu hút rất nhiều lực lượng nhân lực ngành CNTT bởi sự đa dạng về tuyển dụng cho các dự án.

Trong khuôn khổ chương trình, ngoài các phần chia sẻ đến từ các diễn giả thì phần giao lưu trực tiếp Q&A cũng được coi là điểm nhấn giúp các bạn sinh viên giải đáp những thắc mắc, tìm hiểu thêm về các kiến thức chuyên ngành hoặc những kinh nghiệm từ các diễn giả đến từ doanh nghiệp.

Ngoài ra, hội thảo lần này các đơn vị đồng hành cũng sẽ trao rất nhiều các phần quà ý nghĩa tới các bạn sinh viên khoa CNTT.

Các bạn nhớ cập nhật thường xuyên tin tức về hội thảo với các bản tin tiếp theo tại các kênh online của chúng tôi.