Mindchain > Tin tức > ThirveDX EduTech – Israel sang thăm, làm việc tại MindChain Academy và các trường Đại Học

Vào ngày 22 tháng 8, đoàn nhân sự cấp cao của ThirveDX EduTech – Israel gồm;

Mr. Ronald Lee – P.TGĐ bán hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Mr. Willy Chen – GĐ bán hàng khu vực Đông Nam Á & Mr. Edmund Lim – GĐ điều hành đối tác trường Đại học khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã có ngày làm việc cũng như tham dự chuyến thăm tới các Trường Đại học trên địa bàn Hà Nội là đối tác của MindChain Academy.

Bắt đầu ngày làm việc, 2 bên đối tác là ThirveDX EduTech & MindChain Academy đã có cuộc họp để trao đổi về kế hoạch liên kết đào tạo các khoá học  An ninh mạng theo thoả thuận hợp tác đã ký trước đó và thăm quan khu làm việc tại công ty.

ThirveDX được biết đến là công ty về EduTech lớn tại Israel và là thương hiệu mạnh tại các trường ĐH Mỹ , hợp tác cung cấp nội dung đào tao liên quan tới các công nghệ mới phục vụ chuyển đổi số,. Hiện tại, ThriveDX rât mạnh trong việc cung cấp nội dung đào tạo về lĩnh vực An toàn & bảo mật thông tin, theo mô hình thực hành bằng các Lab mô phỏng song song với lý thuyết.

Chính vì những ưu thế này của ThirveDX, MindChain Academy đã lựa chọn việc hợp tác chiến lược để cùng phát triển đào tạo nguồn nhân lực mạnh cho ngành học An ninh mạng, khắc phục sự thiếu hụt tài năng, rút ngắn khoảng cách kỹ năng và giúp các cá nhân bứt phá trong thời đại gián đoạn kỹ thuật số.

Lực lượng lao động hiện nay của chúng ta đang đối mặt với những thách thức lớn chính là sự thiếu hụt tài năng và khoảng cách kỹ năng, những thứ mà được dự đoán là sẽ tăng trưởng trong những năm tới. Chính vì vậy mô hình liên kết đào tạo quốc tế chính là Phương thức hiệu quả và mang lại giá trị tới các bạn sinh viên.

Lịch trình tiếp theo của đoàn trong chuyến sang Việt Nam lần này, ThirveDX EduTech có mong muốn được tới thăm quan và tìm hiểu về mô hình đào tạo của các trường Đại Học tại Việt Nam.

Nhằm tạo điều kiện để đối tác có thể tìm hiểu kỹ hơn về Phương thức đào tạo thực tế tại Việt Nam, MindChain Academy đã đưa đoàn tới thăm quan tại một số Trường Đại học trên địa bàn Hà Nội là đối tác hợp tác như; Trường Đại Học Đại Nam, Trường Đại Học Thăng Long và Trường Đại Học Nguyễn Trãi…

Tại khoa CNTT – Trường Đại Học Đại Nam

Tại các Trường mà đoàn tới thăm, Chúng tôi đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu và vô cùng thân thiện không chỉ từ BGH, lãnh đạo nhà trường mà còn từ các bạn sinh viên.

Tại Trường Đại Học Nguyễn Trãi

Đoàn đã được thăm quan mô hình đào tạo, cơ sở vật chất và nghe giới thiệu về hoạt động đào tạo, hy vọng rằng chuyến thăm lần này của nhân sự cấp cao đến từ ThirveDX EduTech sẽ mở ra những hướng liên kết và phát triển mới hiệu quả mang tới các bạn sinh viên với những chương trình đào tạo chất lượng, thực tế và chuyên sâu giúp các bạn có được những cơ hội việc làm tốt, đúng khả năng và phát triển.

Tại Trường Đại Học Thăng Long

Kết thúc ngày làm việc, đại diện cho các thành viên của đoàn công tác ThirveDX EduTech Mr Edmund Lim – GĐ điều hành đối tác trường Đại học khu vực Châu Á Thái Bình Dương cũng đã chia sẻ về cảm nghĩ của mình;

“Mr Edmund Lim gửi lời cảm ơn đến ông Trần Hoài Phú – TGĐ Công ty MindChain vì đã kết nối, tạo cơ hội để đoàn có thể đến thăm quan mô hình đào tạo tại các trường Đại học ở Việt Nam. Việc tận mắt chứng kiến thăm quan và gặp gỡ đại diện các trường cũng như các bạn sinh viên có ý nghĩa rất lớn đối với cá nhân anh và cả đoàn.

Khi đến với trường Đại học Đại Nam: anh cảm thấy rất ấn tượng về cơ sở hạ tầng, vật chất tại đây nhưng thứ để lại trong anh nhiều đặc biệt là việc được nói chuyện với các bạn sinh viên, cũng như gặp gỡ các thầy, cô giáo, trưởng phó khoa CNTT.  Các bạn sinh viên đặt ra những câu hỏi rất hữu ích về tâm tư và nguyện vọng của chính các bạn, từ đó anh có thể nhìn thấy được suy nghĩ, động lực của các bạn, cũng như anh có thể trao lại động lực hay chia sẻ được những suy nghĩ tâm tư của mình trong chuyến thăm quan này.

Về trường Đại học Nguyễn Trãi, anh rất ấn tượng với Thầy hiệu trưởng của trường. Thầy là một người vui vẻ, đặc biệt rất có tính quyết đoán. Thầy vô cùng quan tâm đến việc chia sẻ cập nhật những kiến thức công nghệ mới cho sinh viên Nguyễn Trãi nói riêng và toàn thế hệ trẻ nói chung.

Trường Thăng Long là ngôi trường có kiến trúc thiết kế khá giống với các trường ĐH tại Singapore, anh rất ấn tượng về việc nhà trường đã đầu tư mạnh về cơ sở vật chất tại trường, quan tâm sát sao đến tinh thần của sinh viên.

Khi trở về Singapore, anh chắc chắn sẽ chia sẻ những thông tin, trải nghiệm quý giá của mình với Ban lãnh đạo công ty ThriveDX. Đối với anh, Việt nam là 1 đất nước vô cùng tiềm năng trong việc phát triển ngành CNTT nói chung và An ninh mạng nói riêng. Hy vọng anh sẽ sớm có dịp quay trở lại để cùng với MindChain Academy triển khai các hoạt động đào tạo theo mô hình liên kết với các trường Đại Học”

Liên kết mô hình đào tạo được MindChain Academy xây dựng làm mục tiêu chính để hoạt động vì vậy Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để ngày một kết nối nhiều hơn nữa với các đối tác trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy đưa các công nghệ đào tạo mới đến với sinh viên Việt Nam.