Mindchain > Tin tức > ThriveDX đối tác chiến lược liên kết chương trình đào tạo An ninh mạng

ThriveDX đối tác chiến lược liên kết chương trình đào tạo An ninh mạng

MindChain Academy & ThriveDX – Israel đã chính thức ký kết THOẢ THUẬN HỢP TÁC LIÊN KẾT ĐÀO TẠO các khoá học về ngành An ninh mạng mở ra một cơ hội mới tại Việt Nam trong kỷ nguyên số.

ThriveDX – Israel chính là tổ chức uy tín trong công cuộc chuyển đổi kỹ năng số. Mô hình liên kết của ThriveDX – Israel đang triển khai là cộng tác với các trường Đại học, Cao đẳng cộng đồng và các tổ chức Giáo dục để cùng phát triển chương trình đào tạo nhằm cung cấp một lực lượng lao động về an ninh mạng, khắc phục sự thiếu hụt tài năng, rút ngắn khoảng cách kỹ năng và giúp các cá nhân bứt phá trong thời đại gián đoạn kỹ thuật.

Theo đó, các khoá học về An ninh mạng được xây dựng trên thoả thuận hợp tác giữa MindChain Academy & ThriveDX – Israel sẽ chính thức tuyển sinh vào tháng 8 tới đây bởi MindChain Academy.

Học viên theo học chương trình sẽ nhận được chứng chỉ do 2 tổ chức cấp, học viên cũng có thể đăng ký để lấy chứng chỉ quốc tế.

Các khoá học của Chúng tôi được xây dựng như những chương trình giáo dục kỹ năng số với nguồn tài liệu phong phú và được điều chỉnh phù hợp với từng đối tượng.

Phương thức học cũng là một điểm nổi bật bởi sự chuyên tâm và nỗ lực, các bạn sẽ không chỉ là những cỗ máy học mà các bạn phải là những kỹ sư thực thụ được đào tạo với những mô hình thực tế.

Không một ngành nghề nào có thể đứng ngoài mối đe dọa rủi ro từ Không gian mạng. Vì vậy, việc sở hữu tấm bằng chuyên ngành An ninh mạng là một bước khởi đầu tuyệt vời cho bạn, mở ra vô vàn cơ hội trong nghề nghiệp hay giúp các bạn bảo vệ Doanh nghiệp của chính mình trong thời đại số hiện nay.

Tại MindChain Academy, các bạn sẽ có 2 lựa chọn với khoá học An ninh mạng,

• MCCS – U: Khóa học An ninh mạng dành cho Sinh viên – 92h
  • MCCS – E: Khóa học An ninh mạng dành cho Doanh nghiệp – 30h

Khóa học chuyên ngành An ninh mạng tại MindChain Academy không chỉ cung cấp cho học viên tri thức kỹ thuật mà còn chuẩn bị các kỹ năng thực hành thiết yếu giúp học viên thành công trong lĩnh vực này.

Ngoài ra MindChain Academy cũng đã có buổi gặp mặt và làm việc tại văn phòng của Công ty cổ phần Xuất bản và Dữ liệu ETS – Trực thuộc Alpha Books Group

Trong khuôn khổ buổi gặp, 2 đơn vị cũng đã có được những kế hoạch cho chuỗi các sự kiện liên kết nhằm mở rộng hệ sinh thái giáo dục tạo thành khối thành viên chung mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Đại diện của MindChain Academy & đại diện ETS – Trực thuộc Alpha Books Group giao lưu

Với mục tiêu: Gia tăng giá trị lợi ích dành tới khách hàng, MindChain Academy sẽ hướng tới những dịch vụ tối ưu nhất ngoài chương trình đào tạo chính khi liên kết cùng các đối tác.

Học viên theo học tại MindChain Academy, ngoài kiến thức chuyên môn được học theo mô hình đào tạo thực chiến và trọng tâm thì chúng tôi cũng đề cao các kỹ năng mềm để học viên có thể được trang bị đầy đủ hành trang khi bắt đầu làm việc tại các doanh nghiệp.

Vì vậy trong thời gian tới song song với các hoạt động đào tạo thì MindChain Academy cùng các đối tác khác như ETS dự kiến sẽ có một chuỗi các hoạt động online & offline với rất nhiều chủ đề đa dạng dành tới các bạn sinh viên liên quan tới kỹ năng mềm.

Mục tiêu của MindChain Academy là xây dựng một cộng đồng hợp tác với các đơn vị, các Trường, tổ chức giáo dục và các đối tác để cùng liên kết tài nguyên, triển khai đào tạo nhằm tạo ra một mô hình đào tạo công nghệ mở phù hợp với nhiều đối tượng.

Giá trị của Chúng tôi không nằm ở con số hay một sự đo đếm nào mà Chúng tôi đặt giá trị và lợi ích mà chương trình đào tạo mang lại cho các bạn cũng chính là mang tới những giá trị cao nhất dành tới khách hàng.