Mindchain > Tin tức > {TIN TỨC TUYỂN SINH} mở tuyển sinh các lớp đào tạo lập trình doanh nghiệp

{TIN TỨC TUYỂN SINH} mở tuyển sinh các lớp đào tạo lập trình doanh nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp về nhân sự tham gia vào các dự án với nhiều vị trí, Mindchain Academy sẽ mở tuyển sinh các lớp đào tạo lập trình doanh nghiệp.

Lớp đào tạo tại Mindchain có gì khác biệt? Lớp học tại đây không chỉ đào tạo lý thuyết mà sẽ tập trung vào các kiến thức thực tế, được thực chiến bằng các dự án để trải nghiệm, được học các kỹ năng làm nghề trong doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ đào tạo các bạn để trở thành những chuyên gia thực thụ, sẵn sàng làm việc ngay, các bạn sẽ là nguồn nhân lực kế cận với đầy đủ các tố chất làm nghề.

Với các khoá đào tạo đặc biệt tại Mindchain Academy, đối tượng tham gia học khá mở rộng vì chúng tôi muốn tạo ra môi trường học không quá áp lực nhưng yếu tố cần là các bạn phải xác định rõ mục tiêu như vậy việc đào tạo mới đạt hiệu quả.

Sự chuẩn bị sẵn sàng không chờ thời gian dù bạn là đối tượng nào thì việc tích luỹ kinh nghiệm làm việc ngay từ khi còn đang học là cách bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi đặt trọng tâm cho các lớp đào tạo là hướng tới giá trị cho người học, xây dựng môi trường học tập thực tiễn với các trải nghiệm công việc như tại doanh nghiệp.

Lợi thế của các lớp học doanh nghiệp là dù học nhưng các bạn vẫn tích luỹ được kinh nghiệm làm việc và khi tham gia tuyển dụng bạn đủ tự tin để làm việc, ngay cả khi bạn chưa kết thúc chương trình đại học.

Trong tháng 11, Mindchain Academy sẽ tuyển sinh thường xuyên các lớp

1. Lập trình Web Fullstack PHP
  2. Lập trình Web Fullstack công nghệ Java
  3. Chuyên gia kiểm thử phần mềm
  4. Lập trình Blockchain
  5. Chuyên gia An ninh mạng
  • Thời gian học dự kiến từ 18h00 – 21h00
  • Địa điểm: Phòng hội trường Tầng 1 Nhà A3 – Viện CNTT – Viện Hàn lâm khoa học & Công nghệ VN – 18B Hoàng Quốc Việt
  • Địa điểm có thể thay đổi để phù hợp việc đi lại học tập của các bạn

Mindchain Academy sẽ dành quà tặng ưu đãi tới các bạn đăng ký khoá học trong tháng 11, sĩ số các lớp có giới hạn vì vậy chúng tôi sẽ ưu tiên các bạn đăng ký sớm.

Sau khi kết thúc khóa học, các bạn có thể làm việc cho các công ty phần mềm, phát triển ứng dụng web trên nền tảng ngôn ngữ PHP, MySQL, Java.

Các bạn cũng có thể chủ động nhận dự án để triển khai và phát triển. Chi tiết từng khoá các bạn tham khảo tại website: https://mindchain.edu.vn/

Chương trình đào tạo tại Mindchain Academy có gì đặc biệt;

* Chương trinh được xây dựng bởi các chuyên gia, giảng viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

* Chương trình chú trọng thực hành và các bài tập lớn sát với thực tế

* Giảng viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm, có thâm niên tham gia làm việc với các dự án thực tế tại doanh nghiệp

* Môi trường học tập đầy đủ tiện nghi và giao thông thuận tiện

* Nội dung các khoá học sẽ được cập nhật định kỳ theo xu hướng chung đảm bảo kiến thức phù hợp.

* Sau khoá học được giới thiệu thực tập và làm viêc tại doanh nghiệp phần mềm

Mọi thông tin cần tham vấn mời liên hệ qua; HOTLINE: 0886206116

Mindchain Academy đồng hành cùng tương lai nghề nghiệp của Bạn!!!